Deli là gì

Bạn đã tìm kiếm kiếm ý nghĩa sâu sắc của DELI? Trên hình hình họa dưới đây, bạn có thể thấy những tư tưởng bao gồm của DELI. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể thiết lập xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc bạn có thể chia sẻ nó cùng với anh em của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa của DELI, vui mắt cuộn xuống. Danh sách không thiếu thốn các khái niệm được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo máy trường đoản cú bảng vần âm.


Bạn đang xem: Deli là gì

Ý nghĩa thiết yếu của DELI

Bức Ảnh dưới đây trình bày ý nghĩa được thực hiện phổ cập tuyệt nhất của DELI. quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình hình ảnh làm việc định dạng PNG để áp dụng ngoại tuyến đường hoặc gửi cho anh em qua tin nhắn.Nếu chúng ta là cai quản trị trang web của trang web phi tmùi hương mại, vui tươi xuất bản hình ảnh của quan niệm DELI trên website của khách hàng.

*
Xem thêm: Ajinomoto Là Gì ? Ajinomoto Nghĩa Là Gì

Tất cả các quan niệm của DELI

Nhỏng vẫn kể sinh sống bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ các chân thành và ý nghĩa của DELI trong bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ các có mang được liệt kê theo máy trường đoản cú bảng vần âm.Quý khách hàng có thể nhấp vào liên kết ở bên phải kê xem biết tin chi tiết của từng quan niệm, bao hàm các tư tưởng bằng tiếng Anh với ngôn từ địa pmùi hương của công ty.


Xem thêm: Cách Chế Biến Cốm Dẹp Thơm Ngon Chuẩn Vị Miền Tây, Cách Trộn Cốm Dẹp Thơm Ngon Chuẩn Vị Miền Tây

tự viết tắtĐịnh nghĩa
DELIDelicatessen
DELIDelta Express nlỗi ảo ảnh
DELIDivertissements Éducatifs, Loisirs Inventifs
DELINăng động thực hiện lớp giao diện

DELI đứng trong văn uống bản

Tóm lại, DELI là tự viết tắt hoặc từ viết tắt được tư tưởng bởi ngôn từ đơn giản dễ dàng. Trang này minh họa phương pháp DELI được sử dụng trong những diễn lũ nhắn tin và chat chit, ko kể phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng ở bên trên, chúng ta có thể xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của DELI: một trong những là các thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các luật pháp laptop. Nếu chúng ta biết một có mang không giống của DELI, vui miệng tương tác với Shop chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp sau của các đại lý dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài tự viết tắt của Shop chúng tôi và quan niệm của mình được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của chúng ta từ bỏ viết tắt mới là khôn cùng hoan nghênh! Nlỗi một sự trở về, công ty chúng tôi sẽ dịch các từ viết tắt của DELI cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách rất có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngôn từ nhằm tra cứu ý nghĩa của DELI trong số ngữ điệu khác của 42.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA