Dav là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của DAV? Trên hình hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy các định nghĩa bao gồm của DAV. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể sở hữu xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta có thể chia sẻ nó với anh em của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DAV, sung sướng cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng sau đây theo thứ tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Dav là gì

Ý nghĩa chính của DAV

Bức Ảnh tiếp sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng thịnh hành tốt nhất của DAV. quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh làm việc định dạng PNG để áp dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho anh em qua tin nhắn.Nếu bạn là quản trị website của website phi tmùi hương mại, phấn kích xuất bản hình hình ảnh của có mang DAV bên trên website của bạn.

*
Xem thêm: Cách Chế Biến Món Chân Bò Làm Món Gì Ngon? Cách Làm Đuôi Bò Hầm Nhanh Mềm

Tất cả những định nghĩa của DAV

Nlỗi sẽ nói sống trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa sâu sắc của DAV trong bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo sản phẩm công nghệ từ bỏ bảng vần âm.Bạn có thể nhấp vào links ngơi nghỉ bên phải để coi báo cáo cụ thể của từng tư tưởng, bao hàm những quan niệm bằng giờ Anh cùng ngôn từ địa phương thơm của chúng ta.


Xem thêm: Tiểu Sử Nhân Vật: Uchiha Sasuke Là Gì ? Tiểu Sử Nhân Vật: Uchiha Sasuke Là Ai

trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
DAVCựu chiến binh người Mỹ Ktiết tật
DAVDanse Académie de la Valserine
DAVDeutsche Aktuarvereinigung
DAVDeutsbịt Aussenhandels-und Verkehrsakademie
DAVDeutscher Alpenverein
DAVDeutscher Anwaltverein
DAVDeutscher Apothekerverband
DAVDữ liệu bao gồm sẵn
DAVDữ liệu thích hợp lệ
DAVDữ liệu bên trên giọng nói
DAVKỹ thuật số Audiovideo
DAVNgày chứng trạng sẵn có
DAVPhân phối Authoring cùng Versioning
DAVQuy trình xác minc hệ trọng giao hàng
DAVTriển knhị cung ứng chuyến thăm
DAVTriển knhị sẵn có
DAVTài sản depreciated giá trị
DAVVideo tương tự như kỹ thuật số
DAVVôn kế kỹ thuật số phân tích
DAVVệ Đà Dayanand Anh
DAVÂm thanh/Video nghệ thuật số

DAV đứng vào văn bản

Tóm lại, DAV là trường đoản cú viết tắt hoặc tự viết tắt được quan niệm bởi ngữ điệu đơn giản dễ dàng. Trang này minc họa bí quyết DAV được áp dụng trong những diễn đàn nhắn tin với chat chit, ngoài phần mềm social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng làm việc bên trên, chúng ta có thể xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của DAV: một vài là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí là cả các luật pháp máy vi tính. Nếu bạn biết một có mang khác của DAV, vui mắt liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao hàm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp sau của các đại lý dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trong những từ viết tắt của công ty chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo thành do khách hàng truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của bạn từ viết tắt mới là khôn xiết hoan nghênh! Nhỏng một sự quay lại, Shop chúng tôi đã dịch những trường đoản cú viết tắt của DAV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách có thể cuộn xuống với nhấp vào menu ngôn từ nhằm tra cứu ý nghĩa của DAV trong số ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA