Cuz là viết tắt của từ gì

quý khách hàng đã search tìm chân thành và ý nghĩa của CUZ? Trên hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy những quan niệm bao gồm của CUZ. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể sở hữu xuống tệp hình hình họa để in hoặc bạn cũng có thể share nó với bằng hữu của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của CUZ, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách không thiếu thốn những tư tưởng được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo máy tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Cuz là viết tắt của từ gì

Ý nghĩa chính của CUZ

Hình ảnh dưới đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được sử dụng thịnh hành độc nhất của CUZ. Quý khách hàng có thể gửi tệp hình hình ảnh sinh sống định dạng PNG nhằm thực hiện nước ngoài tuyến hoặc gửi mang lại đồng đội qua tin nhắn.Nếu bạn là quản trị website của trang web phi thương mại, vui miệng xuất bạn dạng hình hình ảnh của quan niệm CUZ bên trên trang web của doanh nghiệp.

*
Xem thêm: Món Ngon: Cách Xào Rau Cải Đắng, Bật Mí Cách Làm Rau Cải Xào Tỏi Vừa Giòn Vừa Ngon

Tất cả các định nghĩa của CUZ

Như vẫn đề cập sống trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của CUZ trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các quan niệm được liệt kê theo vật dụng tự bảng chữ cái.Quý Khách hoàn toàn có thể nhấp vào liên kết sống bên phải đặt coi đọc tin cụ thể của từng định nghĩa, bao gồm những có mang bằng giờ đồng hồ Anh cùng ngôn từ địa pmùi hương của doanh nghiệp.


Xem thêm: Cách Xào Gà Sả Ớt Ngon Không Cưỡng Nổi Hao Cơm, Cách Làm Gà Xào Sả Ớt

tự viết tắtĐịnh nghĩa
CUZBởi vì
CUZCusco, Pê-ru - Tte Velazco Astete
CUZCác liên minh Trung Hoa của Zurich
CUZCộng đồng thực hiện khu vực
CUZNgười Anh em họ

CUZ đứng vào văn uống bản

Tóm lại, CUZ là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bởi ngữ điệu dễ dàng. Trang này minc họa giải pháp CUZ được sử dụng trong những diễn bầy nhắn tin và trò chuyện, ngoại trừ phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng làm việc trên, bạn cũng có thể coi toàn bộ chân thành và ý nghĩa của CUZ: một vài là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ khác là y tế, cùng thậm chí là cả những điều khoản máy vi tính. Nếu các bạn biết một có mang không giống của CUZ, phấn kích tương tác cùng với Shop chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó vào bản Cập Nhật tiếp theo sau của cửa hàng tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số tự viết tắt của chúng tôi cùng tư tưởng của họ được tạo ra bởi vì khách truy cập của Shop chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn tự viết tắt mới là vô cùng hoan nghênh! Như một sự trở về, công ty chúng tôi vẫn dịch những từ bỏ viết tắt của CUZ cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn rất có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngữ điệu nhằm search chân thành và ý nghĩa của CUZ trong những ngôn từ không giống của 42.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA