Cris devil gamer sinh năm bao nhiêu

Cris Devil Gamer hay Cris Phan là 1 trong những streamer, Youtuber bậc nhất trên VN. Vậy chàng trai này thương hiệu thật là gì, sinh năm bao nhiêu, quê cửa hàng ở chỗ nào, quyền lực với học vấn như vậy nào? Tất cả mọi câu hỏi này đang nhanh lẹ được sút đáp trong nội dung bài viết dưới đây.
Bạn đang xem: Cris devil gamer sinh năm bao nhiêu

Tiểu sử Cris Phan:Tên thật: Phan Thanh PhongNăm sinh: 1993Quê quán: Kiên GiangHọc vấn: giỏi nghiệp ngành Quản trị kinh doanh trường RMIT (trường giành riêng cho bé công ty giàu).Nghề nghiệp chính: Youtuber, streamer, diễn viên hàiNổi tiếng nhờ: thiết lập kênh Youtuber trang đầu Việt NamNội dung những video: chơi game, đánh giá, troll, comment về các MV ca nhạcTrang Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/cris.phan.7Instagram: https://www.instagram.com/crisdevilgamerHôn nhân: kết duyên năm 2019Tên thiệt của Cris Phan

Cmặt hàng streamer khét tiếng này không còn bật mý tên thiệt của bản thân cùng với media. Thậm chí, trong giấy mời của anh ấy cũng đề là Cris Phan. Nickname này thực chất được ghnghiền trường đoản cú thương hiệu của cầu thủ đá bóng Cristiano Ronalvày cùng chúng ta của anh ấy. Trong thực tiễn, tên knhì sinch của Cris Phan là Phan Thanh hao Phong.


*
*
*
*
*

Trong sau này, Cris Phan vẫn đã liên tiếp theo đuổi con phố streamer của bản thân. Gần đây, những đoạn phim chơi trò giải trí của anh ấy không nhiều đi mà lại đa phần là những phiên bản nhạc cover, những đoạn Clip hài, những video clip cảm giác về các MV của các ca sĩ nổi tiếng…TAGS
Share
Facebook
Pinterest
Email
Print
Ngọc Anh

Tiểu sử nữ giới ca sĩ, streamer Phùng Đề Mặc (Feng Timo)Tiểu sử & lên tiếng mới nhất về Lộc Fuho (Youtuber)Tiểu sử youtuber Hưng Vlog (Nguyễn Văn uống Hưng)Tiểu sử, năm sinc, quê cửa hàng của streamer ViruSs (Đặng Tiến Hoàng)

Xem thêm: Ngày Sinh Của Sơn Tùng M Tp, Tiểu Sử Về Nam Ca Sĩ Sơn Tùng M

Tiểu sử, quê tiệm, năm sinc & nghề nghiệp của bà Tân Vlog


Tiểu sử Youtuber Nguyễn Thành Nam (NTN)


Tiểu sử với quyền lực của Tiểu Tbỏ Ngư (huyền thoại AOE Trung Quốc)


Tiểu sử “thánh chửi” Dương Minch Tuyền


Tiểu sử Thái Vũ FapTV (Vũ Phạm Đình Thái)


Tiểu sử người chơi Chyên ổn Sẻ Đi Nắng (Nguyễn Đưc Bình)


Tiểu sử “vua nhạc chế” Vanh Leg (Youtuber Nguyễn Việt Anh)


Tiểu sử Vinch Râu FapTV (Hoàng Xuân Vinh)


<+>
Tên của bạn*
Email*
<+>
Tên của bạn*
Email*
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© michael-shanks.com Group
wpDiscuz


Xem thêm: Cách Chế Biến Tim Lợn Ngon Cho Bé, Bà Bầu, Tim Heo Làm Món Gì Ngon

Insert

Chuyên mục: NGÔI SAO