Comcast là gì

Comcast hỗ trợ hình thức vô tuyến cáp, Internet với viễn thông được xem là đơn vị truyền ảnh bự sản phẩm nhì bên trên thế giới về lợi nhuận và công ty tivi lớn số 1 trên Hoa Kỳ, chỉ dẫn ý tưởng sáng tạo blockchain của bản thân Blockgraph với phương châm chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ bên trên Thị Phần vào khoảng thời gian 2019.

Bạn đang xem: Comcast là gì


*

Tập đoàn viễn thông toàn cầu của Mỹ Comcast giới thiệu sáng tạo độc đáo blockchain của chính bản thân mình Blockgraph với phương châm chuẩn bị sẵn sàng trên thị trường vào khoảng thời gian 2019, theo một thông cáo báo mạng được chào làng vào ngày 21 mon 12.

Trong tuyên bố thành lập viết “Hiện tại Comcast sẽ thao tác làm việc với NBCUniversal để thể nghiệm các kỹ năng của Blockgraph cùng với các planer về phối hợp vào việc cung cấp tương tác vào đầu năm 2019.”

Comcast là 1 trong công ty truyền thông thế giới được Ra đời vào khoảng thời gian 2001, hỗ trợ hình thức dịch vụ vô tuyến cáp, Internet với viễn thông. Comcast được xem như là công ty truyền hình mập vật dụng hai trên quả đât về lợi nhuận với chủ thể vô tuyến lớn số 1 trên Hoa Kỳ. Doanh thu thích hợp độc nhất vô nhị của người sử dụng vào 4 tháng cuối năm năm 2018 là 22,1 tỷ USD.

Xem thêm: Mẹo Chọn Mua Và Cách Chế Biến Măng Khô Nhanh Mềm, Không Bị Đắng

Theo Comcast, bộ phận Quảng cáo bên trên nền Cáp đã đề xướng quy trình tiến độ tiếp theo sau của gốc rễ Blockgraph - một thành phầm được thiết kế theo phong cách nhằm bảo mật thông tin tài liệu cá nhân cùng chia sẻ lên tiếng - tiếp nối sẽ đào bới câu hỏi giới thiệu dự án vào năm 2019. Comcast sẽ tiến hành dự án cùng với gần như doanh nghiệp trong lĩnh vực khác ví như tập đoàn lớn truyền thông media đại bọn chúng Viacom với công ty bán hàng quảng cáo Spectrum Reach, và gần như công ty không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Nấu Lẩu Bò Viên Ngon — Bổ — Rẻ — Dễ, Lẩu Bò Viên Cay

Blockgraph đang cung ứng công khai minh bạch một tờ định danh mang lại ngành công nghiệp TV, bằng phương pháp đó những chủ thể truyền thông rất có thể chia sẻ dữ liệu đối tượng người sử dụng cần thiết dìm dạng. Nền tảng ngang sản phẩm nhằm mục đích mục đích nâng cấp kết quả với hiệu lực thực thi hiện hành của tiếp thị với PR bên trên TV. Chủ tịch của Spectrum Reach David Kline thừa nhận xét:


“Điều yêu cầu là Việc thực hiện dữ liệu ưu tiên quyền riêng tư của doanh nghiệp. Công nghệ của Blockgraph cung cấp những phương án đảm bảo an toàn quyền riêng rẽ tư với bảo mật thông tin cải thiện bằng phương pháp có thể chấp nhận được tất cả doanh nghiệp trong hệ sinh thái TV share thẳng những hiểu biết bắt nguồn từ thông tin ẩn danh với tổng vừa lòng.”

Comcast đã bị chỉ trích vào giới truyền thông media Mỹ bởi là độc quyền sinh sống những Quanh Vùng, với thậm chí là còn được một trong những ấn phẩm Gọi là “công ty chúng tôi tồi tàn duy nhất làm việc Mỹ”. Mới phía trên, Tổng ctận hưởng lý bang Minnesota Lori Swanson vẫn đệ đối kháng kiện Comcast Corporation / Xfinity, buộc tội rằng họ đã tính mức giá người sử dụng nhiều hơn nữa nút đang hứa hẹn, Hơn nữa còn việc tính tổn phí cho các dịch vụ cùng sản phẩm ko đặt hàng.

Ngoài những sản phẩm của riêng biệt bản thân, Comcast đã hỗ trợ những dự án công trình cải tiến và phát triển blockchain không giống. Vào mon 3, chủ thể khởi nghiệp blockchain Blockdaemon bao gồm trụ trực thuộc Thành Phố New York đã kết thúc vòng phân tử như thể chi tiêu nguy hiểm trị giá 3 triệu USD vị người đẩy đà viễn thông Comcast dẫn dắt. Các khoản tiền đã có tùy chỉnh được thực hiện nhằm ”cải thiện các tùy chọn cơ sở hạ tầng với sẽ giúp đỡ quý khách hoạt động những mạng cho những người thuê trên tất cả những một số loại blockchain không giống nhau.”

Theo ICT News

https://ictnews.vn/internet/blockchain/hoa-ky-hang-vien-thong-khong-lo-comcast-se-cung-cap-phan-mem-blockchain-vao-nam-2019-176652.ict


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA