Chủ thớt

Ngày xưa, vào thời kỳ toàn nước bắt đầu mở cửa (sau tiến độ bao cấp) khi nhưng mà hàng công nghệ năng lượng điện tử nội địa, nghĩa trang ban đầu du nhập vào toàn nước. Giai đoạn này đất nước hình chữ S còn rất nghèo, mặc dù cho là mặt hàng điện tử nghĩa địa cũng không tồn tại tiền để sở hữ, vì vậy bạn ta khôn cùng hâm mộ những người gồm ĐK mua sắm hàng năng lượng điện tử, thèm được nghe chúng ta bình luận về technology.

Bạn đang xem: Chủ thớt

khác lạ của các dàn âm thanh quá trình này là đầu đĩa, đầu đoạn phim, bộ lọc âm tần equalizer, đầu radio, đầu hộc cassette… Mỗi đầu này là 1 trong những vỏ hộp riêng, nguồn tích điện riêng biệt, chuyển động độc lập, được ông chồng lên với nhau thành những tầng và kết nối cùng nhau bằng dây biểu thị AV (Audio-Video). Từ lóng để chỉ những tầng này là “Thớt”. Ví dụ dàn máy 5 thớt chẳng hạn.Vào thời này chưa xuất hiện truyền thông media mạng internet nhỏng hiện thời, giới trẻ rất đói công bố, đa phần rời khỏi mặt hàng tiệm ngồi nghe những người dân gồm tiền (công ty dàn âm tkhô cứng được Gọi là nhà thớt) buôn dưa lê về các dàn âm tkhô hanh hiện đại. Hoặc chuyền tay nhau hầu như cuốn tập san vày hãng sản xuất thiết bị âm thanh khô truyền bá nói đến nhân kiệt của thứ âm tkhô nóng.Sau này VN cải cách và phát triển, bao gồm mạng internet, bao gồm diễn lũ technology, fan ta bước đầu viết bài nói đến công nghệ. Giới yêu mến công nghệ tmê man gia diễn bọn vẫn quen Hotline người viết bài (nhà viết bài) là chủ thớt.

Xem thêm: Canh Khổ Qua Ngon Ngọt Không Đắng Với Cách Nấu Khổ Qua Nhồi Thịt


Xem 1 trả lời Tiếp tục gửi trả lời
Trả lời / Bình luận (1)
*

"Thớt" là một từ lóng vậy cho từ "thread", được dùng bởi các thành viên bên trên nhiều diễn đàn công nghệ. "Thread" có nghĩa là chủ đề/bài viết/cuộc thảo luận, "Chủ thớt" có nghĩa là "Chủ thread" - người đem đến các bài/các chủ đề thảo luận trên các mục của diễn đàn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui, Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui

Cách hiểu này bắt nguồn trong sấp xỉ giai đoạn những năm 2000, và được phổ biến rộng rãi bởi các thành viên trên diễn đàn vOzforums - một trong những diễn đàn công nghệ lớn nhất bấy giờ. Sau đó lan truyền lên trên mặt nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Me zing,...


*
Trước Sau
*

Gửi câu vấn đáp / phản hồi của chúng ta tại phía trên (*):
Bức Ảnh (nếu có):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không còn hiển thị phía tín đồ dùng)
*
*
*
Nhấp vào chỗ này để thừa nhận mã


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA