Ching chong là gì

Vấn nàn minh bạch chủng tộc đã là 1 chủ đề lạnh của toàn trái đất. Nếu nlỗi người da Black hay bị miệt thị là “Nigga” thì các fan da kim cương châu Á, nhất là China lại thường hay bị miệt thị là “Ching Chong”. Vậy các bạn có biết từ bỏ ngữ Ching Chong là gì không? Từ ngữ này nó ám chỉ điều gì cùng nguồn gốc của chính nó xuất hiện thêm từ bỏ Khi nào?

Chắn hẳn khi bạn lượt qua những Group bên trên mạng hay được sử dụng social thì đâu đó bạn sẽ phát hiện những người dân thường xuyên comment cùng với từ khoá “Ching chong”. Đây là một câu nói phân biệt chủng tộc nhưng mà nhất là tín đồ Trung Hoa hết sức ghét. Để góp các chúng ta cũng có thể phát âm được rõ Ching Chong là gì tương tự như sự thành lập và hoạt động của trường đoản cú ngữ này thì michael-shanks.com mời chúng ta cùng tham khảo qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Ching chong là gì

Ching Chong là gì?

Ching Chong tuyệt Ching Chang Chong là một từ ngữ được không ít người sử dụng với ý nghĩa sâu sắc miệt thị tín đồ không giống. Thường thì từ ngữ này được những người dân nói giờ đồng hồ Anh phiên bản địa thực hiện để chế giễu cộng đồng fan China, người Hoa Kiều hoặc những người gồm dạng hình tương tự bạn Trung Quốc như thể tín đồ Campuphân chia.

*

Khái niệm Ching Chong là gì? Ching chong tức thị gì?

Trong thời điểm này, từ vấn đề những nhóm nhạc của Nước Hàn thường xuyên bị những người bạn dạng địa Hotline là “ching chong” thì không ít người dân cũng đã ngầm hiểu đúng bản chất từ ngữ này không chỉ là vẫn miệt thị tín đồ Trung Quốc ngoài ra thực hiện không ngừng mở rộng để miệt thị những người dân Đông Á và Khu vực Đông Nam Á, mang tính chất sáng tỏ chủng tộc fan domain authority xoàn nghiêm trọng.

Ching Chong có bắt đầu trường đoản cú đâu?

Nhỏng đã được nói, Ching Chong là 1 trong từ ngữ rành mạch chủng tộc, được sử dụng để miệt thị fan Trung Quốc. Vậy nguyên nhân mở ra của tự Ching Chong là gì?

Thực ra không có gì khó khăn đọc, cũng chính vì fan China nói tiếng Anh ko xuất sắc thế nên phân phát âm giờ Anh của mình cũng ko chuẩn chỉnh xác. Những bạn phương Tây chúng ta tận dụng vấn đề này để nhại lại với bài toán áp dụng từ bỏ Ching Chong. Họ nhận định rằng người da tiến thưởng Trung Hoa nói giờ đồng hồ Anh nghe nhỏng giờ “ching chong”, ý nói mỉa mai, chế giễu bọn họ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Foster Là Gì ? Nghĩa Của Từ Foster Trong Tiếng Việt

*

Ching chong Panda là gì? Ching chong walla walla bing bong là gì? Ching chong meme là gì? Gấu trúc ching chong

Trong tiếng Trung Quốc, thường xuyên thực hiện các âm gửi vị giác lên hàm trên nlỗi âm “Ch” (sáu trong phân phát âm của tín đồ Trung Quốc: , , , , , , tương xứng vào Bính âm ⟨z⟩, ⟨Zh⟩, ⟨j⟩, ⟨c⟩, ⟨ch⟩ và ⟨q⟩), trong lúc đó, với phát âm tiếng Anh chỉ tất cả hai: /tʃ/ (viết ⟨ch⟩) cùng /ts/ (⟨ts⟩ hay ⟨z⟩), không chỉ có vậy chỉ bao gồm /tʃ/ liên tục được dùng sống đầu của một từ). Hagiống hệt như chữ “Ng” phản ảnh mức độ phổ biến của âm mũi vào âm ngày tiết tiếng Trung. Ví dụ giờ đồng hồ Quan thoại chỉ được cho phép xuất xắc <> (viết ⟨ng⟩ bởi cả giờ đồng hồ Anh và tiếng La-tinh hóa của giờ đồng hồ Trung Quốc) vào phương pháp mã hóa âm máu.

Hai âm “Ch” và “Ng” cũng là nhị chữ trong tự Ching Chong được tín đồ pmùi hương Tây thực hiện nhằm giễu bạn China. Chẳng hạn nhỏng đội nhạc Twin Khi nhận giải thưởng âm thanh, đã bị một trong những thành phần fan Mỹ điện thoại tư vấn là Ching Chang Chong.

Xem thêm: Cách Nấu Súp Cua Bắp Cua Bổ Dưỡng, Chống Ngán Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cách Nấu Súp Cua Ngon Hơn Ngoài Hàng

Lời kết

Trên trên đây michael-shanks.com đã câu trả lời mang đến các bạn về ý nghĩa sâu sắc của từ Ching Chong là gì và xuất phát ra đời của từ Ching Chong xuất xắc Ching Chang Chong. cũng có thể nói, vấn nạn rõ ràng chủng tộc bây chừ đang rất được cả trái đất lên án, cho dù các bạn là tín đồ domain authority black, domain authority xoàn xuất xắc da Trắng thì cũng đầy đủ là một trong những phần của trái đất này. khi bạn vẫn phát âm được Ching Chong là gì, nếu như bao gồm bất cứ ai miệt thì về tự ngữ này thì hãy lên án cùng chứng minh đến chúng ta thấy đa đó là một sai lầm của mình. Cảm ơn chúng ta vẫn đón đọc bài viết này, hi vọng những lên tiếng bên trên đang truyền trải được hầu như điều mà các bạn quan tâm.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA