Chị google là ai

HHT - Nhan nhan sắc thiệt của chị ấy Google khiến không ít người xem kết thúc cần cảm thán: "Dù chị chỉ sai mặt đường dẫu vậy em vẫn đi vày khu vực kia có chị".

Bạn đang xem: Chị google là ai


“Chị Google” từ khóa lâu đã mất là cái brand name lạ lẫm với dân mạng lúc chỉ cần mnghỉ ngơi bạn dạng vật dụng Google, giọng nói “ngọt ngào” của “chị Google” đang mở ra nhằm chỉ các bạn đi khắp gần như nẻo đường (dù có đôi khi đơn độc lất).

không chỉ thế, “chị Google” còn vươn lên là vấn đề làm cho clip chế của cư dân mạng. Điều này càng khiến công bọn chúng thêm tò mò và hiếu kỳ về diện mạo, danh tính của bạn đàn bà lép vế chất giọng quan trọng đặc biệt này. Tuy nhiên, cho dù được nghe chị nói mỗi ngày dẫu vậy danh tính của chị ý Google vẫn là một trong ẩn số. Bởi không có ai rõ chị là ai? Ngoại hình ra sao? Cao rẻ to gầy nắm nào?

Mãi cho đến vừa mới qua, cô gái diễn viên Lâm Vỹ Dạ new bất ngờ hé lộ về chân dung của nhân đồ vật bí mật này vào một bài bác đăng bên trên trang Facebook cá thể của chính mình.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Đan Nguyên Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Đan Nguyên


*
Lâm Vỹ Dạ hào hứng chia sẻ hình ảnh chụp chung với chị Google vào thần thoại. (Ảnh: Lâm Vỹ Dạ)

“Mấy chúng ta ơi. Nay tui được chụp hình với chị Google trong truyền thuyết! Cô ấy đôi mắt 1 mí giống như tui luôn luôn nè”, Lâm Vỹ Dạ yêu thích share.

Có thể nói, đấy là lần trước tiên “chị Google” lộ diện trước công chúng sau khá nhiều năm tạo “sóng gió” trong cộng đồng người dùng Internet toàn quốc.

Xem thêm: Hoài Linh Bao Nhiêu Tuổi - Tiểu Sử Danh Hài Hoài Linh

Bên dưới bài bác đăng, đa số người thích thú còn lại bình luận: “Đây là chị Google thiệt sao”, “Đến nay mới diện con kiến nhan sắc của chị ấy Google vào truyền thuyết”, “Chị Google bí ẩn vẫn xuất hiện thêm rồi”…


*
Trong lần lẻ tẻ lộ diện, nhan sắc của “chị Google” khiến cho nhiều người ko khỏi bất thần. (Ảnh: FBNV)
*
phần lớn cộng đồng mạng cảm thán trước sắc thật của chị ý Google: “Dù chị chỉ không đúng con đường tuy thế em vẫn đi vì vị trí đó gồm chị”. (Ảnh: FBNV)
*
“Chị Google” có tên thiệt là Thi Giang, hiện tại đang là BTV của một đài tivi cáp. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Lâm Vỹ Dạ gặp mặt “chị Google” vào một buổi tảo quảng bá. “Chị Google” mang tên thật là Thi Giang, hiện tại đang làm công việc MC, BTV tại một đài truyền họa. Cô liên tiếp góp giọng, dẫn dắt những chương trình của đài.


Chuyên mục: NGÔI SAO