Cannulation là gì

AnCannula tiêm tĩnh mạch (IV) là một trong ống được chuyển vào khung người, tiếp tục duy nhất để truyền dịch hoặc dung dịch truyền tĩnh mạch máu và đem mẫu mã tiết.

Bạn đang xem: Cannulation là gì

Đang xem: Cannulation là gì

*

Có nhiều một số loại ống thông khác biệt. Một Cannula hễ mạch được chuyển vào một động mạch, trong những khi một Cannula tĩnh mạch máu được đưa vào một tĩnh mạch máu khác. IV Cannices là phổ biến nhất nhằm áp dụng bệnh dịch michael-shanks.coms.comện. Nó có kích cỡ khác nhau, kích thước hầu hết xấp xỉ trường đoản cú 14 đến 24 đo. Các ống thông cỡ khác nhau gồm Color không giống nhau nhỏng được mã hóa.

Hầu hết bệnh nhthân thiện tối thiểu một ống thông tĩnh mạch máu nước ngoài biên (có cách gọi khác là ống thông tĩnh mạch) vào thời gian nằm michael-shanks.comện nhằm truyền dịch IV và dung dịch, thành phầm huyết hoặc dinh dưỡng.

Lợi ích của I.V. Cần sa

1. Chúng được tiệt trùng trước và chuẩn bị để áp dụng lúc xuất hiện. LƯU Ý: ko áp dụng giả dụ bao bì bị hư theo một biện pháp làm sao đó bởi điều đó làm cho tác động cho quy trình khử trùng

2. Chúng rất có thể được áp dụng mang đến các bài thuốc tiêm không giống nhau, trường đoản cú truyền dịch những lần, truyền máu, cứu nạn cần thiết, v.v.

3. đa phần các loại phương pháp khác nhau bao gồm sẵn để đáp ứng nhu cầu phần đa nhu yếu của bạn

Các phương thuốc IV

1.Bút / Cannula tiêm tĩnh mạch thẳng

Loại IV Cannula này chỉ nên xây cất dễ dàng và đơn giản tiêu chuẩn của công ty.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chiên Cá Viên Chiên Giòn Tại Nhà Ngon Mê Say, Cách Chiên Cá Viên Giòn Ngon Mà Không Bị Xẹp

*

2.Loại tiêm tĩnh mạch

*

Loại Cannula này sử dụng dung dịch nhỏng insulin vào mô dưới domain authority và tương tự như như cỗ tiêm truyền, với việc biệt lập chính là nó được thiết kế nhằm liên kết cùng với ống tiêm nuốm bởi hệ thống ống.

3.Cánh / Bướm / Tĩnh mạch domain authority đầu Kiểu ống thông tĩnh mạch

*

Loại này của I.V. Cannula có phong cách thiết kế nhằm chọc tĩnh mạch máu, hoặc truy vấn tĩnh mạch máu nông nhằm tiêm vào tĩnh mạch của công ty hoặc phẫu thuật mổ xoang giảm bỏ tĩnh mạch. Nó được tạo thành từ nhị cánh tuy nhiên song linch hoạt, một kyên tiêm dưới domain authority, ống nhìn trong suốt linh hoạt cùng một đầu nối, đính vào trong 1 sản phẩm khác, chẳng hạn như ống tiêm, cẳng chân không hoặc ống không ngừng mở rộng trường đoản cú bơm tiêm truyền hoặc I.V. túi nhỏ giọt, vv

Câu hỏi thường gặp

1. Mục đích của một I.V. Cần sa?

Nó thường xuyên được áp dụng độc nhất để truyền dịch cùng thuốc trực tiếp vào huyết, với cũng để mang mẫu ngày tiết.

2. Tôi hoàn toàn có thể tái áp dụng Cannula tĩnh mạch không?

Không. Giống nlỗi toàn bộ các sản phẩm y tế khác đi kèm theo cùng với kyên ổn, IV Cannulae chỉ Tức là cho một lần thực hiện.

3. Cannula Indwelling được gia công trường đoản cú gì?

Forlong Y tế IV IV Công thức được thiết kế từ unique cao nhất của vật liệu. Chúng bao gồm hầu hết bởi nhựa; tuy nhiên chúng cũng đi kèm theo với cùng một con dấu cao su thiên nhiên cùng kyên ổn.

Xem thêm: Cách Xào Rau Muống Xào Tỏi Ngon, Xanh Giòn Có Cách Làm Đơn Giản

Forlong Medical là công ty chế tạo và xuất khẩu thế giới những thành phầm y tế. Hiểu được yêu cầu chăm lo sức mạnh ngày càng tăng của những lắp thêm y tế chất lượng bên trên toàn nhân loại, Forlong Medical đang cam kết hỗ trợ các sản phẩm an ninh cùng gần gũi với người dùng cho các chuyên gia y tế và y tế. Chúng tôi âu yếm về tối nhiều michael-shanks.comệc hỗ trợ lập cập với công dụng những thành phầm của công ty chúng tôi. Nếu bạn đang kiếm tìm tìm Cannula truyền tĩnh mạch (IV), chỉ việc contact với công ty chúng tôi để hiểu thêm cụ thể.

Kyên ổn tiêm Cannula tiêm tĩnh mạch máu (IV) Cannula tiêm tĩnh mạch Cannula Indwelling I.V. Cần sa Indwelling Cannula tĩnh mạch Các bài thuốc IV Lợi ích của I.V. Cần sa


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA