Cách nấu mì gói khô ngon

Chia sẻ phương pháp và cách làm mì khô trộn trứng non sate ngon tận nơi. Mì trộn trứng non sate có tác dụng rất đơn giản và dễ dàng, mì dẻo giòn thnóng vị, trứng non ăn mập bùi siêu hấp dẫn. Nếu bạn đang ngán cơm trắng thì nên demo có tác dụng mì khô trộn trứng non sate.

Bạn đang xem: Cách nấu mì gói khô ngon

Xem VIDEO CÁCH LÀM MÌ KHÔ TRỘN TRỨNG NON SATE NGON


*

2 gói mì Nước Hàn (hoặc 3 gói mì Việt Nam)300g trứng non10g tôm khô300g tôm300g bắp cải100g hành tây100g trườn viên100g kyên ổn chiít hành lá, ớt sừng đỏChấm: muối bột tiêu tắc, muối bột ớt xanh, muối hạt ớt,...Gia vị: 5g đường, 20ml nước tương, 20g sate, 1g tiêu, 1g ớt bột nhỏ, 10g tương ớt xí muội, 10g tương ớtMì thô trộn trứng non sate nên chọn lựa mì gai to lớn, tuyệt nhất là mì của Nước Hàn với nước Nhật. Những các loại mì này không nhiều mặn, ít dầu, khi trộn ăn vẫn ngon hơn tuy nhiên giá chỉ mì này tương đối mắc. Các bạn cũng có thể chọn phần nhiều nhiều loại mì của nước ta, nhưng lại khi đến các gia vị thì cho ít lại, bởi vì mì đất nước hình chữ S thường xuyên mặn rộng.

CÁC BƯỚC LÀM MÌ KHÔ TRỘN TRỨNG NON SATE TẠI NHÀ


- Tôm khô cọ không bẩn, ngâm khoảng 30 phút, vớt nhằm ráo nước. Trứng non và tôm sơ chế không bẩn, nhằm ráo nước. Bắp cải cùng hành tây thái lát mỏng manh.
*

- Bắt nồi nước sôi, bỏ vào 1 thìa muối và 1 miếng tắc nhỏ tuổi. Cho trứng non vào nấu chín hoặc luộc lòng đào. Vớt trứng non ra, mang lại tôm và bò viên vào luộc cho chín rồi vớt tôm ra. Cho cải bắp với hành tây vào luộc cho chín, vớt ra.
*

- Tôm khô rang thơm. Bắt nồi nước sôi, tắt bếp rồi mang lại 2 gói mì vào. Ủ mì 3 -5 phút ít thì vớt ra nhằm ráo nước.

Xem thêm: " Stack Up Là Gì - Nghĩa Của Từ Stack


*

- Pha sốt trộn mì theo công thức trên. Cho nóng vào trong chảo, thổi nấu đến sốt sôi, thả mì vào trộn hầu như. Khi mì sẽ thấm không còn sốt, tắt nhà bếp.
*

- khi ăn, bạn mang đến cải bắp cùng hành tây dưới cùng, cho mì lên trên mặt, xếp các các loại topping nlỗi tôm, trườn viên, trứng non, tôm khô, kim chi lên trên mặt cùng. Rắc ít hành lá. Trộn đầy đủ Khi ăn uống.
- Trứng non khi mua về chúng ta cọ qua vài ba lần nước lạnh. Pha nước muối hạt cùng giấm rồi rửa trứng để giúp đỡ làm bay mùi tanh tác dụng. khi luộc trứng non cùng tôm buộc phải bỏ vô xíu muối với 1 miếng tắc nhỏ giúp tôm bao gồm color rất đẹp với trứng non vừa thơm vừa ngon hơn.

Xem thêm: Cto Là Gì - Tất Tần Tật Về Chief Technology Officer


- Thời gian luộc trứng non có thể luộc từ 2 - 7 phút. Luộc cùng với lửa vừa còn chỉ thả trứng vào lúc nước đang sôi. Luộc 2 phút ít trứng đang chín 1 lớp mỏng mảnh phía bên ngoài cùng bên phía trong lòng đào các.

Chuyên mục: VÀO BẾP