Cách nấu chè sương sáo

Nhắc đến cái nắng nóng lạnh ngắt của ngày hè, thiết yếu nào không kể đến những món ăn giải sức nóng lại giỏi lại vừa thấp vừa ngon miệng nhỏng chè sương sáo. Các nguyên liệu cần có dễ search, giải pháp làm lại khôn cùng đơn giản dễ dàng, mời chúng ta thuộc vào bếp với Điện sản phẩm công nghệ XANH làm tức thì bát trà hấp dẫn này nhé!


Bạn đang xem: Cách nấu chè sương sáo

Chuẩn bị vật liệu Cách chế tao trà sương sáo nước dừa Ttận hưởng thức chè sương sáo nước cốt dừa

Nguyên liệu làm cho Chè cổ sương sáo nước dừa tươi Cho 4 người

Bột sương sáo Black 50 gr Bột sương sáo trắng 50 gr Đường 150 gr Nước 1 lít Nước cốt dừa 400 ml Sữa đặc 50 ml Hạt é 10 gr Sữa tươi không đường 150 ml
Nguyên vật liệu món ăn uống trà sương sáo nước cốt dừa

Làm thạch sương sáo

Trộn hầu hết 50 g bột sương sáo black và 50 g con đường lại với nhau. Sau kia bỏ vào 1 lsố lượng nước cùng đun nấu cho tới Khi sệt lại. Lưu ý vừa nấu bếp vừa khuấy đều nhằm sương sáo không biến thành cháy.Nấu hoàn thành, đổ sương sáo ra vỏ hộp đến nguội giảm rồi lấy cho vào ngăn non. quý khách hàng làm tương tự như cho chỗ sương sáo Trắng (50 g sương sáo trắng nấu ăn với 1 lít nước và 50 g đường).
Bước 1 Làm thạch sương sáo Chtrần sương sáo nước cốt dừa

Nấu cốt dừa

Cho 400 ml nước cốt dừa thuộc 150 ml sữa tươi ko đường, 50 ml sữa quánh vào trong nồi khuấy các với làm bếp sôi.Hoà chảy 300 ml nước lọc với 50 g con đường, kế tiếp ngâm 2 muỗng canh hạt é vào tới Khi nở mượt.


Xem thêm: Cách Chiên Cơm Với Trứng Siêu Ngon Đơn Giản Ở Nhà, Tuyệt Chiêu Làm Cơm Chiên Tỏi Thơm Ngon, Nóng Hổi

Bước 2 Nấu cốt dừa Chtrằn sương sáo nước cốt dừa

Thành phẩm

Thạch sương sáo dẻo dẻo, giòn giòn, đuối lạnh kết phù hợp với nước dừa thơm tho phệ ngậy với phân tử é là món tnắm miệng chuẩn vị cho tất cả nhà!
Cách 3 Thành phđộ ẩm Chtrần sương sáo nước cốt dừa
Chúc các bạn thành công với món trà rất ngon và lại rất đơn giản làm cho này. Nếu gồm ngẫu nhiên thắc mắc gì vào quy trình có tác dụng thì nên giữ lại bình luận đến Điện thứ XANH nhé!
Chè cổ đậu đỏ bột báng nước dừa tươi bằng nồi áp suất


Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Hương Giang Idol Sinh Năm Bao Nhiêu? Tiểu Sử Hương Giang Idol Sinh Năm Bao Nhiêu

Từ khóa: Cách đun nấu nước cốt dừa sương sáo, Cách thổi nấu nước dừa sương sáo tận nơi, nước đái khát, cách làm cho nước dừa tươi sương sáo, bí quyết làm sương sáo ngon, trà, giải khát, tcụ mồm, vào bếp

Chuyên mục: VÀO BẾP