Cách nấu chè hột gà

Học nấu bếp trà sinh sống Cần Thơ cùng Rạch Giá: Chtrằn hột gà là món ăn uống vặt khôn xiết khét tiếng của người Hoa. Món Chè hột gà sử dụng nạp năng lượng tcố gắng mồm tốt nhất có thể cho sức khỏe, gồm chức năng an thận, vấp ngã phổi, rất đẹp domain authority. Từng quả trứng được bao che đậm color và vị của hồng tsoát bắt buộc trứng không hề vị tanh như thông thường, thêm long nhãn, kỷ tử với táo Apple tàu có tác dụng món chè dễ dàng ăn với phòng ngán. Tsay đắm khảo ngay lập tức cách nấu nướng trà hột con kê dễ dàng và đơn giản dưới đây để có thời điểm triển ngay cho tất cả công ty thuộc hưởng thụ nhé.

Bạn đang xem: Cách nấu chè hột gà

1. Nguyên liệu làm chè hột gà:

Trứng gà: 5 quảĐường phèn: 80grTsoát đen: 20grNước: 1,5 lítTáo tàu: 30grHạt kỷ tử: 10grLong nhãn: 30gr

2. Các bước làm chè hột gà:

Bước 1: Đun sôi nồi nước, cho 5 trái trứng gà vào nấu chín trong vòng 10 phút. Sau kia vớt trứng kê nhằm vào thau nước rét mướt để dễ dàng tách vỏ trứng. Nên lựa chọn trứng gà new hoặc trứng con kê ta đã ngon rộng.

*

*

Bước 2: Cho 1.5 lít nước vào trong nồi và hâm sôi, tiếp sau bỏ vào 20gr trà Đen, hâm sôi nước tkiểm tra khoảng 5 phút thì tắt nhà bếp. Tiếp tục ủ tthẩm tra thêm đôi mươi phút ít nữa để nước trà được đậm vị hơn.

Xem thêm: Canh Chua Cá Diêu Hồng: Cách Nấu Canh Cá Diêu Hồng Ngon Đúng Chuẩn Kiểu Miền Nam

*

Bước 3: Lọc nước tsoát qua rây, bỏ vô nồi Khủng, thêm 80gr đường pnhát. Dùng thìa khuấy đến rã đường, tiếp đến cho 5 quả trứng kê đang bỏ vỏ vào, đun sinh hoạt lửa nhỏ dại trong tầm 1 giờ.

*

*

Bước 4: Sau 1 giờ, từng trái trứng tất cả màu nâu Black khôn cùng cuốn hút, liên tiếp bỏ vô nồi 30gr hãng apple tàu, 30gr long nhãn cùng 10gr hạt kỷ tử. Đậy nắp và đun nghỉ ngơi lửa bé dại thêm 30 phút.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Miến Măng Gà Ngon Ngày Cuối Tuần, Cách Nấu Miến Măng Gà Ngon Hấp Dẫn

*

*

Bước 5: Chỉ vài ba bước đơn giản đã có ngay món chè hột kê vừa thơm vừa ngon với giỏi mang lại sức mạnh. Chè cổ hột con gà nạp năng lượng lạnh hoặc nạp năng lượng giá đều rất ngon. Cuối tuần chúng ta hãy vào bếp để triển khai món trứa mồm biến đổi cho tất cả công ty nha. Vị nhẫn đắng cùng mùi hương thơm của hồng trà hòa quấn vị lớn ngậy của trứng kê khôn xiết kỳ lạ mồm với rất đáng để để test.

*

*

*

*

Trường Đào tạo thành nghề michael-shanks.com


Chuyên mục: VÀO BẾP