Cách chiên trứng ốp la ngon

Trứng ốp la có cách có tác dụng khôn cùng đơn giản cơ mà nếu không căn uống thời gian thì không có thể đã thành công xuất sắc. Cách chế biến trứng ốp la đơn giản độc nhất vô nhị với 3 hình trạng rán rán chín tái, chín lòng đào và chín kỹ.

Trứng ốp la bao nhiêu calo? Trong 1 quả trứng ốp la gồm cất khoảng chừng 70 - 80 năng lượng, thêm gia vị thường thì thì 1 trái trứng ốp la cung cấp khoảng 109 calo. Theo Boldsky, 1 quả trứng ốp la vào ăn sáng rất có thể giúp hấp thụ đầy đủ lượng protein cần thiết mang đến khung người, giúp khung hình đầy đủ năng lượng hoạt động. Trong khi, 1 quả trứng ốp vào bữa sáng cũng góp cơ thể tất cả choline hỗ trợ mang lại thần khiếp cùng sức khỏe não cỗ.

Bạn đang xem: Cách chiên trứng ốp la ngon

Chính vị lợi ích quan trọng đặc biệt của trứng mà món trứng ốp la liên tiếp lộ diện trong bữa sáng cùng được rất nhiều tín đồ yêu mếm.

Tuy nhiên, bí quyết có tác dụng trứng ốp la ngon Mặc dù nkhô hanh tuy vậy lại yên cầu hưởng thụ về thời gian ốp trứng làm thế nào cho trứng chín theo như đúng sở thích.

Bếp michael-shanks.com chỉ dẫn phương pháp chiên trứng ốp la nkhô nóng, đơn giản cùng với thời hạn chỉnh sửa cho các cường độ chín không giống nhau.

Nguyên vật liệu làm trứng ốp la

- 2 trái trứng con gà tươi

- Dầu ăn

- Muối và tiêu

Với món trứng ốp la thường sẽ có 3 kiểu dáng ăn đó là trứng ốp la chín tái, chín lòng đào và trứng chín kỹ. Cách chiên trứng ốp la đơn giản và dễ dàng nlỗi sau:

1. Cách chế biến trứng ốp la chín tái

Trứng ốp la chín tái là trứng chiên cùng với phần lòng đỏ còn tái, tròng trắng hơi giòn phần rìa với phía bên trong còn cực kỳ mềm.

Cách 1: Bắc chảo lên bếp đun cùng với lửa vừa. Cho 1 không nhiều dầu ăn vào nhằm khoảng chừng đôi mươi giây đổ dầu lạnh.

Cách 2: Đập trứng vào chảo, tthay chảo làm sao để cho lòng đỏ trứng nằm tại vị trí ở chính giữa tròng trắng. Để nguyên ổn khoảng chừng 15 giây thì thấy phần rìa lòng trắng co hẹp, phần tròng trắng cùng bề mặt sẽ chín tái, lòng đỏ trứng vẫn còn tươi thì tắt nhà bếp.

Bước 3: Nghiêng chảo đổ trứng ra tô. Rắc thêm xíu muối bột với tiêu vào cùng trải nghiệm.*

Trứng ốp la chín tái cùng với phần lòng đỏ vẫn tồn tại tươi

2. Cách làm trứng ốp la lòng đào

Trứng ốp la lòng đào là trứng cừu cùng với cục bộ phần lòng trắng đã chín, mặt của lòng đỏ trứng thu hẹp, phía bên trong còn đỏ, không tái cũng ko chín kỹ.

Cách 1: Đun lạnh chảo. Cho dầu ăn vào đun nóng 30 giây.

Xem thêm: Cách Nướng Sườn Heo Ngon - Cách Làm Sườn Heo Nướng Thịt Mềm Thơm Khó Cưỡng

Bước 2: Đập trứng vào chảo, nỗ lực duy trì đến trứng không bị vỡ vạc, lòng đỏ nằm giữa.

Cách 3: Đậy nắp chảo lại 30 giây rồi tắt phòng bếp. Nghiêng chảo đổ ra đĩa. Thêm vào xíu muối, tiêu cùng hưởng thụ.

Trứng ốp la lòng đào

3. Cách rán trứng ốp la chín kỹ

Trứng ốp la chín kỹ là cả phần tròng trắng và lòng đỏ phần lớn đã chín tới.

Cách 1: Đun rét chảo, bỏ dầu ăn sâu vào chảo đun cho nóng 30 giây.

Cách 2: Đập trứng vào chảo, chăm chú giữ mang đến lòng đỏ nằm tại chính giữa.

Bước 3: Chiên trứng 20 giây rồi thanh thanh lật lọng trứng rán tiếp. Chiên cho tới khi thấy lòng trắng trứng ngả màu rubi, chín mọi thì cho ra đĩa.

Trứng ốp la chín kỹ

Mẹo rán trứng ốp la

- Một mẹo chiên trứng ốp la nhanh khô chín là sau thời điểm đập trứng vào trong chảo dầu, nkhô giòn tay nhỏ dại vài giọt nước vào, tương đối nước bốc lên để giúp trứng chín nhanh khô hơn, chín phần lớn rộng và màu cũng đẹp hẳn lên.

- Trứng ốp la được thực hiện trứng con kê tươi đang ngon hơn

- Các chúng ta có thể sửa chữa dầu ăn uống bằng bơ cũng tạo nên món trứng vừa thơm vừa ngon.

Xem thêm: Cách Chế Biến Lươn Xào Sả Ớt, Cách Làm Lươn Xào Sả Ớt Đơn Giản Mà Vẫn

- Chiên trứng ốp la luôn luôn vặn lửa vừa. Nhiệt độ quá cao khiến trứng có khả năng sẽ bị cứng, rất thấp thì không đầy đủ sức nóng nhằm chín.


Chuyên mục: VÀO BẾP