Cách chế biến rong sụn khô

*
Bạn đang xem: Cách chế biến rong sụn khô

*
*

*

*
Đặc sản Ngontrên Google+

*


- Đóng vào bao 2 zipper kín đáo khí, rất có thể đưa theo nước ngoài, hàng rất có thể qua hải quan toàn bộ các nước hoặc đóng góp hút ít chân ko.


Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Chế Biến Thịt Chồn Hương Đủ Món, Tổng Hợp 3 Cách Làm Thịt Chồn Hương, Nấu Món

- Rong sụn tự nhiên và thoải mái 100%, ngon với quality rộng tương đối nhiều rong sụn nuôi trồng- Sản phẩm đặt ghi nhận An toàn thực phẩm do viện Passture TPhường Cấp- Cam kết đổi hoặc hoàn vốn 100% nếu như thành phầm không đạt hóa học lượng- An toàn cùng xuất sắc đến sức mạnh Lúc sử dụng ( Chúng tôi chỉ cung cấp phần lớn sản phẩm Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể ăn với mái ấm gia đình mình )- Tuyệt đối, chắn chắn 100% không sử dụng bất kể hóa chất như thế nào vào sản phẩm, kể cả tẩy white hay hóa học bảo vệ. An trung ương sử dụng!- Miễn Phí vẫn gửi toàn quốc- Nhận mặt hàng new tkhô nóng toán
Free ship ( Miễn tầm giá vẫn chuyển ) trên TP.Hồ Chí Minh khi mua đơn hàng >= 3kilogam rong sụn tươi, hoặc >= 2kilogam rong sụn muối, hoặc >= 1kg rong sụn thô. Nếu dưới con số bên trên thu tiền phí 20k đối với nội thành, 25k đối với ngoài thành phố.
Free ship ( Miễn phí vẫn chuyển )
nước ta với deals >= 2kilogam rong sụn khô hoặc >= 5kg rong sụn muối bột, so với sản phẩm tươi ko vận tải thức giấc. Nếu deals bên dưới thu tiền phí di chuyển theo giá chỉ bưu năng lượng điện ( Giá cửa hàng hợp đồng tốt hơn gởi thông thường )
- Rong sụn tươi : là các loại rong tươi 100% từ bỏ đại dương khai quật lên, nhiều loại này cần sử dụng tức thì hoặc có thể bảo quản bốn đuối từ bỏ 2-4 ngày.
- Rong sụn khô muối :
Là một số loại rong tươi vớt lên tiếp nối ptương đối khoản 2 nắng nóng cho héo héo lại tiếp nối cho chút muối hạt vào, mục thêm là tương tự như tươi cùng bảo quản được chắc chắn. Loại này 1kilogam Khi dìm ra được từ một,5 - 2 kg tươi. Loại sản phẩm này khẳng định khi ngâm ra vẫn không trở nên mnạp năng lượng, cùng tương tự tươi 100%. Lưu ý loại rong sụn thô muối có không ít nơi Call là rong sụn thô đề nghị chào bán giá bán cao.


Xem thêm: Cách Nấu Cây Đinh Lăng - Lá Cây Đinh Lăng Nấu Nước Uống Chữa Bệnh Gì

- Rong sụn khô sạch mát :
Là các loại rong sụn tươi vớt lên pkhá khoảng tầm 4 nắng và nóng, theo tỉ trọng từ bỏ 8-10kg tươi còn 1kg thô . Loại thô sạch ko muối bột tiện thể mang lại người sử dụng gửi tỉnh giấc. Loại này Khi dìm đã nsinh hoạt ra y như tươi 100%.

Chuyên mục: VÀO BẾP