Cách chế biến hạt lanh

Hạt lanh được ăn ra sao và giải pháp như thế nào để chế tao hạt lanh có lẽ là hầu như vướng mắc của khá nhiều chúng ta yêu mến nhiều loại phân tử dinh dưỡng này

*

Photo: Muốihạt lanh thơm ngon,bùi ngịt được có tác dụng từ hạt lanh Rajasthan của michael-shanks.com

Từ bài xích viết trước, những bạn đã biết được hạt lanh là gì, tốt cho sức khỏe thế như thế nào và ai tất cả thể ăn được hạt lanh. Tuy nhiên câu hỏi hạt lanh sẽ đươc chế biến giỏi ăn thế nào chắc nhiều bạn còn chưa biết phải không làm sao. Vậy hãy đọc bài viết này để rõ về điều này nhé.

Bạn đang xem: Cách chế biến hạt lanh

Như bạn đã biết người như thế nào cũng có thể ăn hạt lanh, trừ một số trường hợp đã đề cập ở bài viết trước. Hạt lanh được tiêu thụ dưới nhị dạng: nguyên hạt và dạng bột mịn.

Đầu tiên michael-shanks.com xin nói về dạng hạt nguyên: Đối với dạng này bạn tất cả thể ăn trực tiếp luôn ngay lúc cài đặt về mà ko cần làm gì cả. Tuy nhiên để ngon hơn bạn đề xuất rang trên chảo rét như vậy ăn sẽ ngon cùng thơm hơn. Ngoài ăn tức thì như một món ăn vặt thì bạn bao gồm thể rắc lên các món ăn để bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.

Thứ nhị,bạn rang xoàn rồi đem xay nhỏ hạt lanh, ở dạng bột lanh bạn bao gồm thể làm cho muối hạt lanh ăn với xôi xuất xắc cơm, làm cho sữa hạt lanh tốt đơn giản chỉ cần rắc lên trên những món ăn như món nướng, cháo, salat, bánh mì, bánh ngọt tuyệt sữa chua. Hạt lanh ở dạng bột tất nhiên sẽ giúp bạn dễ tiêu hóa hơn.

Xem thêm: Trứng Cút Lộn Xào Me Ngon Hấp Dẫn Mà Cách Nấu Trứng Cút Lộn Xào Me

Thời điểm lý tưởng nhất để ăn hạt lanh là vào sáng sớm. Do đó, bạn yêu cầu thêm loại hạt này vào khẩu phần bữa sáng của mình. Điều đáng lưu ý là khi sử dụng hạt lanh thì bạn nên uống nhiều nước để hạt được hấp thụ dễ hơn.

Và các bạn hãy nhớ rằng mặc dù hạt lanh rất bao gồm lợi đến cơ thể nhưng bạn chỉ bắt buộc tiêu thụ một lượng hạt lanh tối đa là 50 gram mỗi ngày thôi nhé.

michael-shanks.com hiện tại đang cung cấp sản phẩm hạt lanh Rajasthan hữu cơ nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Sản phẩm nằm vào dự án kết nối chuỗi giá trị nông sản của nông dân Á Lục vị tập đoàn VietED phát động.

Xem thêm: Những Cách Chế Biến Quả Gấc, Các Món Ngon Được Chế Biến Từ Quả Gấc

michael-shanks.com - member tập đoàn VietED - doanh nghiệp cộng đồng - bởi vì một nền nông nghiệp xanh, bởi vì sự phát triển bền vững.


Chuyên mục: VÀO BẾP