Cách chế biến đuông dừa

Du kế hoạch Miền Tây, một trong những món đặc sản độc nhất vô nhị được không ít bạn biết đến độc nhất vô nhị chắc hẳn rằng đó là món đuông dừa. Đuông dừa được chế biến thành các món thơm ngon và hấp dẫn như: cừu, nướng, thổi nấu xôi… điều đặc biệt, món đuông dừa sống chnóng mắm từ khóa lâu đang trở thành “món ăn huyền thoại” khiến cho bất kỳ ai hưởng thụ cũng nên trằm trồ ngạc nhiên. Hãy thuộc tham khảo giải pháp bào chế 8 món ăn uống độc - kỳ lạ từ đuông dừa lúc nhúc to ngậy tiếp sau đây nhé!
Bạn đang xem: Cách chế biến đuông dừa

*
*
*
*
Đuông dừa sinh sống chnóng mắm - Món nạp năng lượng độc lạ tại miền Tây

Nếu mong mỏi cảm thấy được toàn vẹn hương vị của đuông dừa, thì món đuông dừa sống chnóng mắm này là 1 sự sàng lọc thích hợp. Vị của đuông dừa giống hệt như vị kem sống xáo trộn với phô mai tươi, kèm với nước mắm nam ngư mặn mặn, một cảm xúc cực kỳ nặng nề tả.

2.2. Đuông dừa rang mặn

Theo tay nghề phượt miền tây thì món này là dễ dàng nạp năng lượng duy nhất. Đuông dừa sau thời điểm sơ chế cùng cọ sạch, bỏ vào chảo với rang khô cùng với muối bột, con đường, gia vị bột ngọt. Đảo qua đảo lại cho tới lúc đuông bao gồm màu sắc kim cương nâu, bám mùi thơm. Món này thường được sử dụng ăn với với cơm rất ngon cùng đậm chất mùi vị. đa phần mái ấm gia đình miền Tây đã chọn ăn món đuông dừa rang mặn kèm với canh mồng tơi cho ngày htrần nắng cháy.
Xem thêm: Cách Chế Biến Mắm Cá Lóc Thơm Ngon, Đậm Vị Đơn Giản Tại Nhà, Khó Cưỡng Với Các Món Ngon Từ Mắm Cá Lóc

*
*
*
*
Đuông dừa rất dễ chế biến thành các món gỏi khác nhau

2.8. Luộc nước dừa

Đuông dừa luộc phổ biến với nước dừa tươi sẽ sở hữu hương thơm ngọt của nước dừa tươi, vị phệ của thân đuông dừa. Đuông dừa sau thời điểm luộc sẽ tiến hành ăn kèm với rau củ thơm với kẹp tầm thường với bánh tthay, chnóng nước mắm nam ngư sả ớt ngon tuyệt đỉnh công phu.
Xem thêm: Cách Chế Biến Khoai Tây Chiên Ngon Bá Cháy, 4 Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Ngon

*

Đuông dừa Khi luộc với nước dừa tươi sẽ có mùi vị ngọn ngọt bự béo


Đuông dừa là món ăn uống thơm ngon với bồi bổ được nhiều tình nhân phù hợp. Nhìn hiệ tượng có vẻ khá khiếp sợ, tuy thế khi lấn vào các bạn sẽ có cảm hứng nlỗi vẫn ăn phô mai, siêu béo ngậy cùng giòn rã ngay lập tức vào miệng. Nếu tất cả thời điểm đến miền Tây, hãy thử trải nghiệm 8 món ăn uống hấp dẫn được thiết kế từ bỏ đuông dừa nhé!


Chuyên mục: VÀO BẾP