Cách chế biến bồn bồn tươi

Bồn Bồn là 1 trong những một số loại thực thứ phân bổ trên những thức giấc Cà Mau, Bạc Bẽo Liêu. Ngày ni, Bồn Bồn được thực hiện để gia công những món tiêu hóa nlỗi gỏi bể bể, món xào, món lẩu… Bài viết từ bây giờ, michael-shanks.com đã ra mắt chi tiết về cây Bồn Bồn. Mời chúng ta xem tiếp dưới dây.

Bạn đang xem: Cách chế biến bồn bồn tươi


1. Bồn Bồn là gì?

Bồn bồn mang tên công nghệ là Tytrộn angustifolia, bọn họ Typhaceae. Thân cây bể bồn hoàn toàn có thể cao hơn nữa một người cứng cáp.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Củ Nén Giải Cảm, Chăm Sóc Sức Khoẻ, Gợi Ý 5 Món Ăn 'Chuẩn' Vị Miền Trung

Rễ bồn bồn mọng nước, một số bám dính chắc dưới lớp bùn đất, một trong những khác thường thả nỗi xung quanh nước. Lá cây bể bể bao gồm dáng vẻ giống cùng với lá lúa cơ mà nhiều năm cùng chắc hơn, có nhiều nước bên trong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xào Thịt Lợn Với Hành Tây Vừa Ngon Vừa Bổ, Cách Làm Thịt Lợn Xào Hành Tây Ngon Ngất Ngây

*
*
*
*
*
*
*

Dưa Bồn Bồn

4. Lời kết

Nếu chúng ta bao gồm thời điểm về Cà Mau với ghé qua những thị xã Cái Nước, Trần Văn Thời hay phải đi dọc quốc lộ IA về Năm Căn uống, các bạn sẽ bắt gặp mọi hũ dưa bể bể cùng mắm tôm (tép) được bày bán phía hai bên con đường. Đây là một nét đặc trưng của vùng nông làng bản thân dị. Hay chúng ta có thể bắt gặp hình hình họa những người dân dân sẽ thonạp năng lượng thtinh quái chẻ từng cọng bể bể nhằm kịp bán ra cho người mua.

Quý Khách rất có thể tận nơi triển khai hầu hết quy trình này cũng giống như được ttận hưởng thức số đông món tiêu hóa tự cây bồn bồn ngay trên chỗ này. Chắc hẳn các bạn sẽ ưa chuộng với tất yêu nào quên hình hình ảnh về cây bồn bồn cũng giống như hình hình họa tín đồ Cà Mau thực thà, mến khách!


Chuyên mục: VÀO BẾP