Chuyện đời truân chuyên của y phụng

Y Phụng tên thiệt là Nguyễn Mỹ Thể, sinh vào năm 1979, là phụ nữ của người nghệ sỹ cải lương Minh Phụng và Kiều Tiên, được biết đến nlỗi một ca sĩ, diễn viên của trào lưu giữ phyên "mì ăn liền" thập niên 90.

Bạn đang xem: Chuyện đời truân chuyên của y phụng


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Y Phụng

Y Phụng tên thiệt là Nguyễn Mỹ Thể, sinh ngày 18 tháng 0hai năm 1979 tại TP Sài Gòn. Là con gái của nghệ sĩ cải lương Minc Phụng với Kiều Tiên.

*
Năm 6 tuổi được bố mẹ cho vào vai quần bọn chúng cầm cuốc vào vngơi nghỉ Khói rừng quê bà bầu cùng hát rất nhiều bài xích trẻ em một mình trước giờ đồng hồ Tiên phong.

Năm 12 tuổi được bố mẹ hướng mang lại học tập múa balê nhưng mà không mê thích mà lại tự học hát qua những băng video ca nhạc hải ngoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quy Định Giao Dịch Của Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Hose Là Gì

Năm 15 tuổi Y Phụng phê chuẩn đi hát cho các Sảnh khấu bên trên địa bàn thành phố, danh tiếng cùng với cover bài "You"re my heart You"re my soul" của group Modern Talking cơ mà phương châm ca sĩ của cô ý quy trình này hơi mờ nhạt vị bị báo mạng chỉ trích.

Cô bắt đầu danh tiếng hơn với sự nghiệp năng lượng điện hình họa lúc đóng góp tầm thường với Lý Hùng các bộ phim truyền hình nhỏng "Riêng chỉ tất cả anh", "Đời vũ nữ"... Vai diễn trước tiên của cô ý là vai phụ vào phyên ổn "Những cánh hoa dại".

Sau Lúc hôn phối cô thuộc ông chồng thanh lịch định cư trên Hoa Kỳ cho đến bây giờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Trui Thơm Ngon Hấp Dẫn, Cách Làm Cá Lóc Nướng Trui Thơm Ngon Hấp Dẫn

Sau khi định cư làm việc Hoa Kỳ, Y Phụng được Trung tâm Asia mời hát mang đến một vài kỳ đại nhạc hội của trung trung khu này với biểu diễn cho những lịch trình văn nghệ của cộng đồng fan Việt tại khắp những tè bang của Hoa Kỳ.

Các album của Y Phụng:

Giọt Buồn Không Tên Hãy Quên Anh Ngưu Lang Chức Nữ Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em Dấu Chân Kỷ Niêm


Chuyên mục: NGÔI SAO