Ca sĩ giao linh bao nhiêu tuổi

Giao Linch sinh năm 1949 là 1 trong những ca sĩ siêng hát nhạc vàng, tín đồ hậm tuyển mộ Tặng cho biệt danh là Nữ hoàng sầu muộn vị giờ đồng hồ ca cùng phong cách màn biểu diễn trầm bi thiết của bà
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu truyện Giao Linh

Giao Linh tên thật là Đỗ Thị Sinh; sinc ngày 8 mon 9 năm 1949 là 1 trong những ca sĩ nhạc tiến thưởng nước ta. Bà được báo mạng TP. Sài Gòn trước thời gian ngày 30 tháng bốn năm 1975 tặng đến biệt danh là Nữ hoàng sầu muộn vày giờ ca với phong cách trình diễn trầm ảm đạm của bà.

Bạn đang xem: Ca sĩ giao linh bao nhiêu tuổi

*
Giao Linh hình thành trên TP Sài Gòn trong một mái ấm gia đình nghèo bao gồm bảy anh bà bầu dẫu vậy không ai tmê mệt gia nghành nghề nghệ thuật và thẩm mỹ. Bà say mê ca hát trường đoản cú thungơi nghỉ nhỏ tuổi, và người mẹ bà vẫn lén mời thầy về dạy nhạc cho bà dù cho người cha ko đồng ý. Trong một chuyến đi chơi Đà Lạt vào năm 1965, khi Giao Linh thổ lộ ước mong ca hát của chính bản thân mình với người bạn bè và xin hỗ trợ tư vấn đặt nghệ danh thì tín đồ bạn gợi nhắc tên "Giao Linh" vì tin rằng "nghệ danh này đang chạm chán những may mắn".

Giao Linh ban đầu sự nghiệp ca hát kể từ lốt mốc giành huy chương thơm tiến thưởng Lúc thay mặt đoàn Air Vietnam giới tham dự lịch trình nghệ thuật của đoàn "Kyên Hoàng - Nlỗi Mai" vào khoảng thời gian 1966. Trong một trong những buổi giao lưu âm nhạc năm 1966, nhạc sĩ Thu Hồ nghe được giọng hát Giao Linc với đến bà thời cơ lên hãng đĩa Continental nhằm thử giọng vào ngày ngày tiếp theo. Thành công sống buổi demo giọng giúp Giao Linc kí được với hãng Continental phù hợp đồng thu đĩa độc quyền trong cha năm. Sau Khi quá hạn hợp đồng, Giao Linch liên tục hiệp tác với các thương hiệu đĩa khác cũng tương tự ra mắt băng nhạc "Sơn Ca 6" cùng với riêng rẽ giọng ca của mình.

Xem thêm: Cách Chế Biến Mực Tươi Rán, Công Thức Món Mực Tươi Chiên Bơ

Năm 1982, Giao Linh tách đất nước hình chữ S sang Canadomain authority để đoàn viên cùng với gia đình. Bà kết thân năm 1987 với sau này thì quý phái định cư ở San Jose, California, Hoa Kỳ. Bà đi hát các địa điểm cùng thu âm các băng đĩa cho các trung trọng điểm ca nhạc.

Năm 2000, Giao Linch trsinh hoạt về Việt Nam màn biểu diễn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chế Biến Thịt Trâu Nhúng Mẻ Ngon, Hướng Dẫn Cách Làm Món Trâu Nhúng Mẻ

Giao Linch cùng ck từng gặp gỡ gỡ nhau từ năm bà mới 17 tuổi, mà lại buộc phải cho nhị mươi năm tiếp theo thì nhị các cụ mới về bình thường tổ nóng. Tuy ko có tác dụng văn nghệ tuy thế ck Giao Linch là fan chia sẻ, thấu hiểu với bà trong bước con đường thẩm mỹ và nghệ thuật. Dù Giao Linh không có bé ruột nhưng mà bà cùng các nhỏ riêng rẽ của ông xã đông đảo dành phần lớn tình cảm xuất sắc đẹp mắt cho nhau.


Chuyên mục: NGÔI SAO