Ca sĩ du thiên và nữ sinh 15 tuổi

Jump to subpage...

Bạn đang xem: Ca sĩ du thiên và nữ sinh 15 tuổi

News-Virtual Local Assistance Center+Centro de Asistencia Local Virtual+Trung Tâm Trợ Giúp Trực Tuyến Địa Phương+網絡地方援助中心+Customer Safety Toolkit+Kit de Herramientas de Seguridad del Cliente+Bộ Công Cụ An Toàn Dành Cho Khách Hàng+客戶安全工具包+Press Room+

TRANG THÔNG BÁO KHẨN CẤP

Trung Tâm Trợ Giúp Trực Tuyến (VLAC) của San Jose là Điểm Đến cho Mọi Nhu Cầu cần Hỗ Trợ và Nguồn Thông Tin Trợ Giúp về COVID-19: Trung Tâm Trợ Giúp Trực Tuyến (VLAC) của Thành Phố cung cấp những dạng thông tin, tự thí điểm Coromãng cầu virút, giúp sức tài bao gồm, phân phân phát thực phđộ ẩm cho đến huấn nghệ và nhiều hỗ trợ không giống. Trang mạng của VLAC này cũng có phiên bạn dạng giờ Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Việt, cùng tiếng Hoa.

COVID-19 (CORONAVIRUS) CẬP NHẬT

BÁO CÁO NHANH # 153 – Hoạt Động Ứng Phó với Khôi Phục tương quan cho COVID-19

Sau đó là báo cáo về vận động đối phó của TP San Jose nhằm mục tiêu làm chậm với giảm sự lây truyền COVID-19 với cung ứng các cộng đồng dễ dàng bao gồm nguy cơ tiềm ẩn bị tác động duy nhất của họ.

NGÀY/GIỜ BÁO CÁO:ngày 24 mon Ba, 2021, 2:00 giờtrưa

Quận Hạt Santa Clara Quay Lại Cấp Bậc Cam từ ngày 24 tháng Ba, 2021: Quận Hạt Santa Clara đang thỏa mãn nhu cầu những kinh nghiệm sẽ được chuyển sang trọng Cấp Bậc Cam trong Kế Hoạch Chi Tiết cho 1 Nền Kinc Tế An Toàn Hơn của tiểu bang. Những chuyển đổi tiếp sau đây gồm hiệu lực hiện hành Tính từ lúc Thứ Tư, ngày 24 tháng Ba:

Tất cả các vận động được chất nhận được sống Cấp Bậc Cam của Tiểu Bang, bao hàm vận động ẩm thực phía bên trong, rất có thể thường xuyên diễn ra theo những cơ chế về an toàn cùng số lượng giới hạn mức độ cất của Tiểu Bang, gồm những:

Ăn uống bên trong với tối nhiều một nửa sức đựng hoặc 200 tín đồ, tùy thuộc vào nút nào ít hơn; Các shop nhỏ lẻ được chuyển động bên phía trong bao gồm điều chỉnh; Phòng gym với trung chổ chính giữa thể thao được chuyển động bên trong cùng với 25% sức chứa cùng cho phép mở cửa hồ nước bơi bên phía trong Rạp chiếu phyên được hoạt động buổi tối đa 50% mức độ đựng hoặc 200 tín đồ, tùy thuộc vào nút như thế nào thấp hơn. Trung chổ chính giữa vui chơi giải trí mái ấm gia đình được hoạt động bên phía trong cùng với tối đa 25% mức độ chứa Snghỉ ngơi thú, bảo tàng cùng thủy cung được vận động tối đa một nửa sức đựng bên phía trong.

hầu hết chuyển động trong các này vẫn có nguy cơ tiềm ẩn cao dù ngày nay được được cho phép. Quận Hạt thường xuyên dành được hiện đại trong câu hỏi chích dự phòng vắc-xin lúc tình hình nguồn cung vắc-xin còn giảm bớt. Trong thời gian họ mong chờ mang đến toàn bộ xã hội được chích vắc-xin thì Quận Hạt lôi kéo gần như người giữ lại an ninh đến bản thân, mang đến mái ấm gia đình, bạn bè với láng giềng, tương tự như mang đến cộng đồng rộng to hơn của họ bằng cách tuân thủ theo đúng các lý lẽ chính yếu sau:

Duy trì chuyển động quanh đó ttránh. Luôn treo khẩu trang chống bụi. Giữ khoảng cách về tối tgọi 6 feet với những người khác. Tránh tập trung đông tín đồ.

Để hiểu biết thêm lên tiếng về phần nhiều điều được Tiểu Bang được cho phép theo Cấp Bậc Cam, vui lòng truy cập covid19.ca.gov.

Xem thêm: "The Nuts And Bolts Là Gì Trong Tiếng Việt? The Nuts And Bolts

Cập Nhật Về Các Dịch Vụ và/hoặc Hoạt Động của TP San José

Thứ đọng Tư, ngày 31 mon Ba, 2021 sẽ không có Báo Cáo Nkhô giòn. Báo Cáo Nkhô cứng về Hoạt Động Ứng Phó với Khôi Phục tương quan đến COVID-19 đang trở về nlỗi hay lệ vào Thứ đọng Tư, ngày 7 mon Tư.

Tòa Thị Chính Thành Phố San José, Các Vnạp năng lượng Phòng của TP Sẽ Đóng Cửa Vào Ngày 31 Tháng Ba: EOC của TP đang liên tục hoạt động trong lúc hầu hết những hình thức dịch vụ không phải thiết yếu của Thành Phố sẽ ngừng hoạt động nhân ngày LễTưởng Niệm Cesar Chavez. Các dịch vụ an ninh với app công cộng đã vẫn chuyển động vào dịp nghỉ lễ này. Trung Tâm Liên Lạc Khách Hàng (San José 311): Trung Tâm Liên Lạc Khách Hàng của Thành Phố đã đóng cửa vào trong ngày 31 tháng Ba. Dịch vụ vấn đáp sẽ cung cấp tin với hỗ trợ tín đồ điện thoại tư vấn. Các yêu cầu ko khẩn cấp rất cần phải Call lại sẽ tiến hành gửi mang đến cơ sở phù hợp với được cách xử lý trong tiếng làm việc khi dịch vụ xuất hiện lại. Phân Phát Thực Phẩm với Nhu Yếu Phẩm: Trong thời điểm Lễ Cesar Chavez khi những Trung Tâm Cộng Đồng tại San José đóng cửa, xin để ý về các đổi khác như sau trong bài toán phân phạt thực phđộ ẩm cùng đồ dùng ăn: Các địa điểm của Chương Trình Dinc Dưỡng mang lại Người Cao Niên (Senior Nutritional Program, SNP) đang tạm dừng hoạt động (giống hệt như những Trung Tâm Cộng Đồng tại San José). Trước ngày nghỉ dịp, tín đồ ttê mê gia lịch trình SNPhường đã được thông báo về kế hoạch tạm dừng hoạt động trong Ngày Lễ với những nguồn lực thay thế, bao hàm hộp món ăn không đề nghị giữ lại rét mướt. Chương thơm Trình Meals on WheelsGreat Plates Delivered vẫn thường xuyên được cung cấp vào Thứ Tư, ngày 31 tháng Ba. Hộp món ăn không phải giữ lại lạnh lẽo sẽ được cấp phát trước thời gian ngày nghỉ ngơi dịp lễ. Chương thơm Trình ROCK’N’LEARN đang cấp phát vỏ hộp món ăn ko phải giữ giá buốt trước ngày nghỉ lễ. Vui lòng hỏi chương trình của quý vị để tìm hiểu trước. Chúng tôi quan trọng đặc biệt khuyến nghị khách hàng hỏi trước vị trí kia để biết ngày cùng giờ đồng hồ phân phạt thực phđộ ẩm hiện nay bởi vì cơ quan cung ứng thực phđộ ẩm hoàn toàn có thể vẫn thay đổi hoặc cập nhật thông tin mới. call 2-solo, các dịch vụ nhiều ngữ điệu vận động 24 giờ đồng hồ Gởi zip code của khách hàng qua text mang lại số 89821 gọi số 800-984-3663, con đường dây khẩn miễn cước của Second Harvest of Silinhỏ Valley Gởi text GETFOOD mang đến 408-455-5181 để yêu cầu Second Harvest hỗ trợ

Cập Nhật Từ Chính Quyền Liên Bang

Trợ Cấp Tang Lễ từ bỏ FEMA: Bắt đầu từ bỏ Tháng Tư, Cơ Quan Quản Lý Ứng Phó Khẩn Cấp của Liên Bang (Federal Emergency Management Agency, FEMA) sẽ cung ứng tài bao gồm cho những chi phí tang lễ liên quan mang đến COVID-19 sau ngày đôi mươi mon Giêng, 20đôi mươi. Để hội đủ ĐK thừa nhận trợ cấp, ngôi trường hòa hợp tử vong đề nghị xảy ra trong Đất nước Mỹ, bao hàm các phạm vi hoạt động của Mỹ cùng D.C và: Giấy báo tử đề xuất chứng nhận ngulặng nhân tử vong là vì COVID-19. Người nộp đối kháng buộc phải là công dân Hoa Kỳ, bạn nhập cảnh cơ mà không có quốc tịch hoặc fan trú ngụ hợp pháp và bao gồm chi phí mai táng sau ngày trăng tròn mon Giêng, 20đôi mươi. Người tử vong nên là công dân Hoa Kỳ, bạn nhập cư tuy thế không tồn tại quốc tịch hoặc fan cư trú thích hợp pháp

Xét Nghiệm, Truy Vết COVID-19 cùng Các Dịch Vụ Hỗ Trợ

Nguồn Cung Cấp Vắc-xin với Tính Hội Đủ Điều Kiện: Nguồn hỗ trợ vắc-xin vẫn còn đấy tinh giảm. Vui lòng coi trang mạng sccfreevax.org hoặc hỏi công ty cung ứng dịch vụ chăm sóc sức mạnh của quý vị để hiểu lịch hẹn có sẵn. Những nhóm bạn được nêu dưới đây hiện kết đúc đủ điều kiện để chích vắc-xin: Cư dân Quận Hạt Santa Clara tự 65 tuổi trsinh hoạt lên Người từ bỏ 16-64 tuổi tất cả các bệnh lý có nguy cơ cao Các nhân viên cấp dưới làm việc trong nghề NNTT và thực phẩmCác nhân viên cấp dưới thao tác trong nghề giáo dục cùng chăm sóc trẻ em Nhân viên của những hình thức dịch vụ nguy cấp (những người dân thực tế tất yêu làm việc trên nhà) Nhân viên thao tác trong lĩnh vực giao thông công cộng Nhân viên với người dân sống gia cư bè đảng có nguy hại cao

Tình trạng bảo hiểm với nhập cư không ảnh hưởng mang lại tài năng kết đủ ĐK và để được chích đề phòng vắc-xin của khách hàng.

Nhận Trợ Giúp Về Cách Ly Kiểm Dịch Hoặc Cách Ly:
Quận Hạt cung ứng những phương án cung cấp cho người có công dụng xét nghiệm dương tính hoặc đang tiếp xúc với người dương tính cùng với COVID-19. Nếu khách hàng nên hỗ trợ về thực phẩm, hóa đơn hoặc chỗ sinh sống trong những lúc biện pháp ly hoặc bí quyết ly kiểm dịch, vui lòng Điện thoại tư vấn số 408-808-7770 để tìm hiểu về những dịch vụ cung cấp của Quận Hạt Santa Clara. Cho Phép Lấy Hẹn Xét Nghiệm sống San José, Los Altos, cùng Milpitas: Xét nghiệm COVID-19 hết sức dễ dãi và dễ dãi. Quý vị có thể mang hẹn trên các địa điểm lưu giữ cồn vào thị thành trước một tuần lễ với trước năm ngày tại Khu Santa Clara Fairgrounds - vui mắt truy vấn www.sccfreedemo.org. Các địa điểm xét nghiệm của tổ chức Valley Medical Center bây chừ vẫn có thể cung ứng thông tin tác dụng auto qua lời nhắn văn uống phiên bản – thường là ngay lập tức sau ngày thực hiện xét nghiệm.

Xem thêm: Tổng Hợp Kho Cảm Âm Tình Đơn Côi, Đời Tôi Cô Đơn

San José Bãi Đậu Xe A Khu Hội Chợ Tại Quận Hạt Santa Clara 344 Tully Rd., San José, CA 95111 (đối lập mái vòm màu sắc xanh) Lái xe mang đến, đi xe đạp điện mang đến,hoặcđi bộ vô Thứ Hai, 7 giờ tạo sáng mang lại 3h chiều. Thứ đọng Ba-Thđọng Năm, 7 giờ sáng mang đến 6:30 buổi tối. Thứ đọng Sáu, 11 giờ đồng hồ trưa đến 6:30 về tối. Thđọng Bảy-Chủ Nhật, 9h sáng cho 3:30 chiều. Los Altos Los Altos Youth Center 1 N. San Antonio Road, Los Altos, 94022 Chỉ nhận thêm những ai bao gồm hứa hẹn mang đến Thđọng Năm, ngày 25 tháng Ba, 9:30 sáng sủa cho 4 tiếng chiều. Milpitas Milpitas Sports Center, 1325 E. Calaveras Blvd., Milpitas 95035 Chỉ nhận thêm các ai tất cả hẹn mang đến Thứ Sáu, ngày 26 mon Ba, 9:30 sáng mang lại 4 giờ chiều. Địa Điểm Xét Nghiệm Đi Bộ Tới Và Không Cần Lấy Hẹn Trước: Không đề xuất rước hứa hẹn và chỉ còn dành cho người không tồn tại triệu chứng: San José Nhà Thờ Emmanuel Baptist 467 N. White Rd., San José, 95127 Thứ Ba - Thứ Sáu, ngày 23 đến ngày 26 tháng Ba, 9h sáng cho 4 giờ chiều. Gilroy South County Annex (trước đấy là Trường Tiểu Học Del Buono) 9300 Wren Ave., Gilroy, 95020 Thứ đọng Hai - Thứ Sáu, ngày 22 cho ngày 26 mon Ba, 10 giờ sáng mang lại 4:30 chiều. Các Địa Điểm Đặt Xe Buýt Xét Nghiệm Di Động: Xét nghiệm theo lịch hứa, tuy vậy rất có thể thừa nhận người đi ngang ghé vô giả dụ có thời hạn trống. Ghi danh nhằm nhấn ID bệnh nhân ví như cần thiết mang đến câu hỏi xét nghiệm bên trên xe pháo buýt cầm tay này. Quý vị hoàn toàn có thể thực hiện trực tuyến đường bên trên trang lhi.care/covidtesting hoặc qua điện thoại theo số 1-888-634-1123. San José Xe Buýt Xét Nghiệm Di Động OptumServe tại Nhà Thờ Tafatolu 2510 Alvin Ave sầu, San José, 95121 Thứ đọng Tư, ngày 24 mon Ba, 10 giờ phát sáng cho 6 giờ đồng hồ chiều. Alviso Xe Buýt Xét Nghiệm Di Động OptumServe trên Trường Tiểu Học George Mayne 5030 N. 1st St., Alviso, 95002 Thứ đọng Năm, ngày 25 tháng Ba, 10 giờ tạo sáng mang lại 6 giờ chiều. San José Xe Buýt Xét Nghiệm Di Động OptumServe sầu trên Eastridge Mall 2200 Eastridge Loop, San José, 95122 Thứ Bảy, ngày 27 mon Ba, 10 giờ chiếu sáng mang lại 6 giờ đồng hồ chiều.

Chuyên mục: NGÔI SAO