Brazzer là gì

Nhiều bạn đã biết đến thương hiệu có tên "Brothers". Brazzers là gì, cùng đông đảo gì họ có tác dụng - được biết đến. Đây là một trong Một trong những hãng sản xuất phyên khiêu dâm khét tiếng nhất quả đât. Nó cũng là một trong những website khiêu dâm cung ứng hình hình họa cùng đoạn phim trả tiền về những chủ thể có liên quan.

Bạn đang xem: Brazzer là gì

*

Brazzers là gì?

Một số bạn đã trở thành bạn tạo nên của chính nó. Năm 2005, Stengười Manos, Matthew Kizer cùng Ussam Yusefor đang tạo nên phiên phiên bản thứ nhất của trang web Brazzers.com. Từ này có nghĩa là "anh em", dễ dàng với giọng Trung Đông. Đây là địa điểm những người sáng lập đến tự, kia là tất cả những gì Brazzers đích thực là. Khi bước đầu cuộc hành trình dài, những anh chàng sẽ tảo phyên khiêu dâm bài bản tại những studio được thêm vào riêng rẽ, phân phối lại mang lại những tài nguyên ổn không giống nhau và mua lên trang web của riêng rẽ bọn họ. Cơ sở nhanh lẹ cải cách và phát triển và được thông dụng bên trên toàn thế giới. Phyên Brazzers vẫn trsinh hoạt phải dễ dàng nhận thấy với mang ý nghĩa biểu tượng. Việc tảo phlặng thường diễn ra làm việc Las Vegas, Miami với Los Angeles, mặc dù văn uống chống chính của team là sống Canadomain authority tại Montreal.


Các vú phệ silicon đã trở thành thẻ thăm của trang web. Sau lúc lao vào sân khấu, Brazzers sẽ tự biến đổi các tiêu chuẩn bao gồm hiệu lực thực thi trong nghề công nghiệp khiêu dâm. Nhưng vào năm 2010, công ty được tải vày một nhà kinh doanh khiêu dâm thực sự - chữ tín MindGeek, công ty cài những chiếc thương hiệu mang tính chất hình tượng điều đó trong nghành nghề dịch vụ của chính nó như là trung chổ chính giữa khiêu dâm và tinch nhãi con.

Xem thêm: Sơ Chế Nha Đam (Lô Hội) Đúng Cách Chế Biến Lô Hội ) Đúng Cách

Cấm trang Brazzers.com bên trên lãnh thổ Liên bang Nga

Vào tháng 2 năm 2017, brazzers.com đã trở nên chặn làm việc Nga. Johnny Sins, hay được nghe biết với cái tên Hói của bằng hữu, cùng với các nhiều loại vi khuẩn khiêu dâm không giống đã tạo ra một kiến ​​nghị nhằm diệt khóa. Nam diễn viên hứa rằng nếu như bạn dạng loài kiến ​​nghị tích lũy được 100 ngàn chữ ký, anh ta vẫn đóng vai trò là thẩm phán (để vinh danh chủ yếu thđộ ẩm phán đã ký kết lệnh cấm). Hiện tại, thương ôi, lệnh cnóng vẫn còn đấy hiệu lực bên trên lãnh thổ Liên bang Nga.

Xem thêm: Assessment Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích


*
Brazzers sau cuối là gì? Đây là 1 phần của một phương pháp khổng lồ bao gồm tất cả những chi tiết có thể gồm của ngành. Điều này bao gồm những bộ phim quay cùng với các diễn viên với người vợ diễn viên hình tượng của mình, hàng trăm trang web riêng của họ, truyền bá, những sự kiện bài bản béo của riêng họ, cho đến vấn đề tạo nên các món vàng lưu niệm. Các bộ phim truyền hình Brazzers vẫn những lần giành được giải thưởng đáng tin tưởng độc nhất vô nhị trong lĩnh vực của họ.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA