Bột mì số 11 là gì

Bột mì số 11 là bread flour xuất xắc có cách gọi khác là bột có tác dụng bánh mì, đó là một một số loại bột cực kỳ thịnh hành trong làm bánh. Tuy nhiên, chưa hẳn ai, đặc biệt là cùng với những người dân mới bước đầu cùng với nghề có tác dụng bánh cũng hiểu cặn kẽ về nhiều loại bột này nhằm áp dụng chúng hiệu quả. Trong bài viết này, cùng khám phá bột mì số 1một là gì thuộc mọi đặc thù của bột mì số 11.

Bạn đang xem: Bột mì số 11 là gì

Khi new bắt đầu cùng với nghề bánh, một điều nhưng mà ít nhiều bạn phạm phải kia đó là thiết yếu phân minh được ví dụ những một số loại bánh. Takycơ hội bắt đầu có tác dụng bánh cũng vậy, chỉ nghe bột làm cho bánh là nghĩ về ngay tới bột mì. Sau này tò mò bắt đầu biết bột mì cũng tạo thành các một số loại khác nhau để tương xứng cùng với từng nhiều loại bánh. Trong đông đảo nội dung bài viết trước, Takyđã chia sẻ rất nhiều kiến thức về bột mì số 8,cake flour,… lần này, bọn họ thuộc khám phá về bột mì số 11. Nếu chúng ta đang dần kiếm tìm kiếm đọc tin về các loại bột này, đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới dây.


*

Bột mì số 11 giỏi có cách gọi khác là bread flour – bột có tác dụng bánh mì

Bột mì số 1một là gì?

Bột mì số 11 tốt có cách gọi khác là bread flour – bột làm cho bánh mì là 1 Một trong những nhiều loại bột mì bao gồm các chất gluten cao (chỉ với sau high-gluten flour). Hàm lượng gluten vào nhiều loại bột này thường xuyên ở mức 11.5 – 13% trên tổng lượng bột, chính vì đặc thù này nhưng mà bột mì số 11 thường xuyên được sử dụng để gia công bánh mì. Trong quá trình ủ bột,glutensẽ tác động cùng rất men nsinh sống mà các bạn thực hiện nhằm cải cách và phát triển cùng làm cho kết cấu vừa dai, vừa có thể tuyệt đối mang lại bánh mỳ. Tại hầu hết tiệm cung cấp nguyên liệu có tác dụng bánh, bột mì số 11 thường được Hotline cùng với cái tên là bột có tác dụng bánh mỳ hoặc bột Cái Cân.

Xem thêm: Cách Chế Biến Ốc Mỡ - 3 Món Ốc Mỡ Ăn Vặt Ngon Suýt Xoa Cho Ngày Lạnh

Bột mì số 11 có tác dụng bánh gì?

Chính bởi Điểm sáng về nguyên tố cùng đặc thù đặc điểm của bản thân nhưng bột mì số 11 được ứng dụng vào làm cho tương đối nhiều các loại bánh mỳ, sanwich, doughnut, bánh tart, pizza và phần đông những loại bánh nhưng trong kết cấu yên cầu độ cứng cùng dai. Thông thường, với lượng gluten chứa trong nhân tố, nhiều loại bột này vẫn đem đến kết cấu hoàn hảo mang lại hồ hết các loại bánh kết bên trên. Để làm cho những các loại bánh này, người ta hay thực hiện bột mì Cái Cân giỏi bột baker choice tiên phong hàng đầu – đều một số loại bột bao gồm các chất proten in tự 11 – 14%.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Nai Nấu Món Gì Ngon, Hấp Dẫn Thịt Nai Xào Xả Ớt


*

Bánh Tart…


*

…và bánh mì phần lớn được gia công tự một số loại bột mì số 11

Mua bột mì số 11 nghỉ ngơi đâu? Bao nhiêu tiền?

Hiện giờ, bột mì số 11 được phân phối tương đối phổ biến trên Thị trường. Tuy nhiên, nếu như bạn tìm mua bọn chúng sinh sống các sạp chợ thì tương đối khó khăn vì chưng chợ hay chỉ bán 1 một số loại bột mì là bột mì số 8 – bột mì nhiều chức năng, và những người dân tại chỗ này dù có phân phối không giống một số loại thì cũng không còn sáng tỏ cụ thể hay khiến cho chúng ta lầm lẫn. Vì vậy cần những lần tìm download bột mì số 11, Takythường xuyên vào ẩm thực ăn uống hoặc một trong những siêu thị buôn bán vật liệu làm bánh.Giá của bột mì số 11 thường xuyên xê dịch trong khoảng từ 80.000 – 85.000 đồng/kilogam.


Chuyên mục: VÀO BẾP