Biz là gì

Bạn đã tra cứu kiếm ý nghĩa của BIZ? Trên hình hình họa dưới đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chủ yếu của BIZ. Nếu bạn muốn, bạn có thể download xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc bạn có thể chia sẻ nó cùng với bằng hữu của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của BIZ, phấn kích cuộn xuống. Danh sách vừa đủ các tư tưởng được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo lắp thêm từ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Biz là gì

Ý nghĩa thiết yếu của BIZ

Hình ảnh dưới đây trình bày chân thành và ý nghĩa được thực hiện thịnh hành tuyệt nhất của BIZ. quý khách có thể gửi tệp hình hình họa nghỉ ngơi định hình PNG nhằm thực hiện ngoại tuyến hoặc gửi cho đồng đội qua gmail.Nếu bạn là quản lí trị trang web của website phi tmùi hương mại, vui mắt xuất bản hình hình ảnh của định nghĩa BIZ trên website của người sử dụng.

*
Xem thêm: Cách Nấu Mực Xào Sa Tế Vừa Đơn Giản, Vừa Ngon Miệng, Cách Làm Mực Xào Sa Tế Ngon

Tất cả những tư tưởng của BIZ

Nhỏng vẫn đề cập sinh sống bên trên, bạn sẽ thấy tất cả các chân thành và ý nghĩa của BIZ trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả những có mang được liệt kê theo máy từ bảng chữ cái.Quý khách hàng rất có thể nhấp vào liên kết ở mặt phải đặt coi lên tiếng chi tiết của từng tư tưởng, bao gồm các tư tưởng bằng giờ Anh với ngôn từ địa phương thơm của người tiêu dùng.


Xem thêm: Cách Nướng Cá Bằng Lò Vi Sóng Thơm Nức Mũi, Ngon Khỏi Chê, Cách Nướng Cá Bằng Lò Vi Sóng Thơm Ngon Nức Mũi

từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
BIZBerufsinformationszentrum
BIZBiomasse báo cáo Zentrum
BIZKhu vực chiết khấu kinh doanh
BIZKinc doanh
BIZKinc doanh đọc tin khu vực vực
BIZNgân sản phẩm für Internationalen Zahlungsausgleich

BIZ đứng vào văn bản

Tóm lại, BIZ là tự viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được quan niệm bằng ngôn ngữ dễ dàng và đơn giản. Trang này minh họa cách BIZ được thực hiện trong số diễn bọn nhắn tin và trò chuyện, kế bên ứng dụng social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sống bên trên, bạn cũng có thể coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của BIZ: một trong những là các thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí là cả những lao lý máy vi tính. Nếu bạn biết một khái niệm khác của BIZ, vui tươi liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi đã bao gồm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số tự viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi và quan niệm của mình được tạo ra vị khách truy cập của Shop chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của khách hàng từ bỏ viết tắt mới là cực kỳ hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở về, Cửa Hàng chúng tôi sẽ dịch các từ bỏ viết tắt của BIZ mang lại Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn ngữ nhằm tìm chân thành và ý nghĩa của BIZ trong số ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA