Bib là gì

1. BIB chạy bộ là gì?

Nếu bạn là 1 trong runner, bạn bao gồm thể đã nghe qua thuật ngữ BIB trong những sự kiện chạy bộ. Vậy BIB là gì? BIB đơn giản là số bao danh thi đấu của mỗi vận động viên với mỗi BIB sẽ được in một số thứ tự khác nhau, riêng rẽ biệt.

Bạn đang xem: Bib là gì

*

2. Tác dụng của BIB:

Trong một sự kiện chạy bộ, BIB giúp ban tổ chức bao gồm thể phân loại được cự ly thi đấu của những vận động viên tmê say gia dựa bên trên màu sắc của nó, từ đó khâu tổ chức sẽ dễ dàng hơn với các sự kiện gồm nhiều cự li thi đấu.

*

Ví dụ: LONGBIEN Marathon sẽ sử dụng color rubi mang lại cự ly 42KM, màu xanh da trời lá là giành riêng cho cự ly 21KM của Dalat Ultra Trail.

Xem thêm: Cách Chế Biến Nấm Mỡ - Nấm Mỡ Loại Nấm Ăn Phổ Biến Nhất

Với các sự kiện được tổ chức siêng nghiệp và bài bản, BIB sẽ luôn luôn tất cả một con chip được đính kèm để tính thời gian thi đấu cho những vận động viên cùng BIB sẽ được gắn lên phía trước áo để các thiếtbị có thể bắt tín hiệu một bí quyết tốt nhất.

*

Nếu như bạn tham mê gia một giải chạy từ thiện (Fun Run) thì BIB sẽ có thể được gắn ở bất cứ nơi làm sao bên trên áo hoặc quần.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Trứng Kho Tiêu Và Kho Cà Đơn Giản, Thơm Béo, Hấp Dẫn

3. Có cần phải đeo Bib lúc chạy bộ không?

Câu trả lời là gồm bởi BIB sẽ giúp ban tổ chức tất cả thể nhận dạng được nhưng vận động viên tđắm đuối gia sự kiện và cự ly của họ cũng như tính thời gian thi đấu. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ đơn giản là chạy vui vẻ thuộc bạn btrần hoặc chạy một bản thân nhưng mà không tmê mẩn dự sự kiện làm sao thì BIB sẽ không cần thiết nếu như bạn ko phù hợp.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA