Betcha là gì

Cmùi hương 16

Anze ngồi xuống tiếp giáp kề bên, lo ngại hỏi, “Có cthị trấn gì sai trái sao?”

“Mọi đồ vật vẫn hết sức ổn.” Johann chuyển ngón loại xoa xoa điểm giữa chân mày mình, phủ nhận đáp. “Chỉ là vào mấy dịp như vậy này, tôi lại hay nhớ lại chút cthị trấn cũ.”

“Âu cũng chính là khoảng chừng thời hạn tốt để hoài niệm.” Anze trầm giọng gật gù.

Bạn đang xem: Betcha là gì

“Ừ.”

“Em đang nghĩ về về cô ấy yêu cầu không?”

“Sao…?”

“Mẹ của Herbert.” Anze bình thản giải thích mang đến câu hỏi bạo gan của bản thân, tiếng nói nhẹ nhàng không tồn tại chút gì ghen tuông tuông hay tức giận nhỏng người tê tưởng tượng. “Em đang nhớ cô ấy, đúng chứ?”

Johann cù qua chú ý bạn cơ không nhiều lâu, một chút tự ti tội tình nhói lên trong tâm địa rồi lại quan sát xucẳng chân mình. Ông ấy nuốt nước bọt, cổ họng hốt nhiên chốc thô đi. Thlàm việc nhiều năm, Johann bằng lòng, “Phải.”

“Cô ấy là bạn như thế nào?” Anze hỏi, góc nhìn vẫn ko tách người bầy ông cạnh bên. Johann ngước quan sát ông một cái khó khăn phát âm, ông ta liền mỉm cười cợt thanh thanh, “Qua phần đông gì em nói, Tuy chỉ nên vài lời kể ít ỏi thôi, tôi cũng hiểu rằng em yêu thương cô ấy tương đối nhiều.”

Johann nghe vậy, bèn ngậm ngùi, “Người trước tiên góp tôi phát âm được cảm xúc yêu.”

“Cô ấy thương hiệu là gì?”

“Katalin.”

“Tôi đân oán cô ấy cũng đẹp nhất như cái tên đó.” Anze nói, rồi quá bất ngờ lúc Johann rút trong túi áo mình ra một bức ảnh cũ đưa đến ông. Ánh sáng từ bỏ dây đèn Giáng Sinch yếu đuối ớt, nhưng Anze vẫn trông rõ được một gương mặt khá tròn trĩnh phúc hậu với làn tóc lâu năm sáng color, với một niềm vui hoàn toàn có thể khiến cho fan không giống quan sát vào cảm giác êm ấm. Johann gượng gạo cười, nói:

“Herbert giống như người mẹ nó lắm, đúng không?”

“Phải.” Anze bé dại vơi, chú ý kỹ lại fan thiếu nữ vào tấm hình. Herbert ko kể chiều cao ra quả tình không thể bề ngoài như thế nào kiểu như bố, từ mái đầu White đến hai con mắt color nchâu âu gần như thừa hưởng từ bỏ mẹ.

“Cũng tốt cười với cứng đầu nlỗi cô ấy.” Johann nói thêm.

“Em cũng cứng đầu.” Anze khẽ trêu, có tác dụng bạn tê nên nhảy cười cợt chút ít. Johann ko phàn nàn gì, chỉ tiếp:

“Đó là tấm hình tôi mê say độc nhất của của ấy. Giữ nó bên mình trong cả khoảng thời gian ra chiến trường cho tới khi trở về.”

“Cô ấy và em… đang gặp gỡ nhau như thế nào?” Anze tò mò hỏi.

Xem thêm: Ebook Cầm Thú Buông Cô Nương Kia Ra « Thư Viện Đất Việt, Cầm Thú, Buông Cô Nương Kia Ra

Johann đầu hơi ngửa trong tương lai, nhớ lại. “Đó là một trong những câu chuyện dài.” Ông ấy nhắm mắt thay đổi rồi lại msống đôi mắt ra. “Thật sự thì, hôn nhân giữa tôi cùng cô ấy là do sắp đặt sẵn.”

“Thật sao?”

“Bố tôi là 1 trong tín đồ bảo thủ.” Johann lãnh đạm nhún mình vai. “Nhưng dù gì thì, tôi cũng yêu cô ấy thật lòng. Mến từ bỏ ánh nhìn thứ nhất.”

“Cô ấy trông thiệt sự rất đơn giản thích.”

Johann nghe vậy ngay tức thì mỉm mỉm cười. “Lúc đó tôi mới hai mươi lăm. Còn cô ấy vừa vào đại học. Katalin thoạt đầu vô cùng sợ hãi tôi, cô ấy bảo bởi vì tôi ít khi nào mỉm cười. Vậy mà lại ở đầu cuối cô ấy lại là người sở hữu rượu cồn vào hầu như cthị trấn.” Nói mang lại trên đây, nhì bờ vai ông ấy khẽ nhảy nảy thân một giờ cười giòn nhưng bé dại. “Tôi vụng về hơn cô ấy nhiều lắm.”

Anze ko nói gì, chỉ chú ý lắng tai. Johann kể tiếp:

“Chúng tôi quen thuộc được 1 năm thì cuộc chiến tranh nổ ra. Cô ấy sẽ thiệt sự hóng tôi về, lại còn cố gắng sinh sống tốt nhất có thể. Một năm tiếp theo thì công ty chúng tôi gồm bé.”

“Herbert…”

“Phải.” Johann gật đầu. “Tên của chính nó cũng là do cô ấy đặt. Tôi thật sự quan trọng khước từ cô ấy điều gì cả.”

“Nếu là tôi, có lẽ tôi cũng trở nên có tác dụng y như em.” Anze nói.

“Herbert có mặt khỏe khoắn, chính là ngày niềm hạnh phúc độc nhất đời tôi.” Đến trên đây, giọng Johann bao gồm chút đổ vỡ ra, như thể ông ấy đã núm kiềm lại một giờ mức. “Nhưng chỉ vào 1 năm, sức khỏe của Katalin yếu ớt đi rõ rệt… Đáng lẽ tôi phải ghi nhận từ nhanh chóng, rằng đề kháng của cô ý ấy ko tốt, ví như mang đến cơ sở y tế mau chóng hơn thì chắc hẳn rằng cô ấy sẽ rất có thể qua khỏi.”

“Tôi siêu tiếc…”

“Cô ấy thế gượng gạo nhận thêm một năm trong bệnh viện. Sốt li so bì, đến các ngày sau cuối thì cô ấy đã hết nhìn được rõ được khía cạnh tôi nữa. Thuốc không tồn tại tác dụng, Shop chúng tôi vẫn chữa chạy mọi chỗ, tuy vậy cơ sở y tế thì bảo bọn họ chỉ có thể làm mang lại đó.”

Nói đoạn, ông ấy khẽ nấc lên một giờ đồng hồ run rẩy, tuy nhiên không tồn tại giọt nước đôi mắt nào chảy ra. Anze không nói gì, chỉ cụ lấy tay Johann, siết dịu. Ông ta đã nghĩ về bạn tê yêu cầu chút thời gian nhằm bình tĩnh trở về, nhưng lại Johann chỉ vào giây lát rứa lại tay ông, khẽ kéo.

Xem thêm: Bâng Khuâng: Trao Đổi Về Khẩu Ngữ " Ma Mị Là Gì, Mị Lực Nghĩa Là Gì

“Đi với tôi.” Johann nhỏ các giọng nói, ánh mắt phần nhiều nại nỉ hơn là sai khiến. “Tôi cần cho ông biết cthị xã này.”

“Nói ở đây ko được sao?” Anze hỏi, phân biệt cả căn nhà phần nhiều sẽ say giấc. Nhưng Johann chỉ từ chối, một mình vùng dậy.

“Không.” Ông ấy nđính thêm gọn đáp, rồi rảo bước đến giá chỉ treo mang áo khoác cùng khăn choàng. Anze theo sau, hồi vỏ hộp hỏi:


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA