Aoss là gì

-- Tìm theo -- Công nghiệp - Xây dựngVệ sinch công nghiệpMáy tínhThiết bị sốĐiện máyMáy văn phòngGia dụngThiết bị an ninhThiết bị nhà hàng - Ngân hàngThiết bị điệnĐiện thoại, viễn thôngSức khoẻ, nhan sắc đẹpMáy - Thiết Bị Công Nghiệp


*

*


*

Bảo hành: 12 Tháng
*

Hỗ trợ kết nối không dây đường dẫn rộng IEEE802.11n/g/b

WZR-HP-G450H hỗ trợ tiên tiến nhất không dây vận tốc cao 450 Mbps cùng Công nghệ hiệu suất cao. Wired LAN cung ứng Gigabit Ethernet không tồn tại vụ việc trong bài toán truyền cài dây hoặc ko dây, WZR-HP-G450H đem lại kỷ nguyên đoạn phim rất chất lượng và tạo ra môi trường thiên nhiên mạng không dây dễ chịu. Bảo mật không dây hỗ trợ mã hóa WPA2-PSK (AES, TKIP), WPA-PSK (AES, TKIP), 128/64-bit WEP.. Cổng USB 2.0 hoàn toàn có thể được kết nối cùng với USB ổ cứng thêm xung quanh Buffalo cho tàng trữ mạng sau thời điểm thiết lập cấu hình dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Aoss là gì

 

Thông qua chuyển nhượng bàn giao công nghệ mới nhất, tăng nhanh khô hơn đối với thành phầm trước đó 1,5 lần. 11n đa dạng chủng loại / g kết nối Ổ cứng USB chia sẻ "Chức năng tiết kiệm chi phí điện" hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách năng lượng Dễ dàng với an ninh liên kết Các kỹ năng khác

※ "300 Mbps" "54 Mbps" "11 Mbps" là về tối đa. Giá trị lý thuyết của tiêu chuẩn chỉnh mạng không dây, chưa hẳn là vận tốc truyền cài tài liệu thực tế.

Thông qua technology truyền cài tiên tiến nhất, tăng gấp 1,5 lần nkhô hanh rộng đối với thành phầm trước đó


Sản phđộ ẩm này là trạm phát wireless cung cấp chuẩn 11n 450 Mbps với tất cả công nghệ truyền thiết lập Highnguồn. Nó hỗ trợ cáp quang quẻ con đường truyền tốc độ cao, phù hợp đến câu hỏi truyền cài đặt truyền mua tập tin phệ cùng nghịch của các hình ảnh hễ rất tốt.

450 Mbps là cực hiếm kim chỉ nan mà lại chưa hẳn là tốc độ thực tiễn của truyền dữ liệu. Để giành được tốc độ 450 Mbps, thẻ mạng ko dây bắt buộc hỗ trợ các Điểm sáng chuyên môn như thể nhau. Vui lòng tham khảo thông tin trên trang web Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm cho những sản phẩm hỗ trợ bao gồm tương quan.

450 Mbps và công nghệ 11n highpower bức tốc vấn đề truyền tài liệu với sức mạnh truyền thông

Sản phđộ ẩm này cung cấp điểm lưu ý chuẩn wireless 11n và trải qua MIMO (Multiple Input Multiple Output) để tiến hành truyền dữ liệu đôi khi bởi các ăng-ten. Vì vậy, nó rất có thể thực hiện nhiều đường truyền để tăng vận tốc truyền tài liệu. Các thành phầm trước kia tất cả 2 ăng ten để truyền thiết lập vì 2 đường dẫn truyền ở tần số 40MHz (2 kênh), và đạt vận tốc 300 Mbps, trong những lúc thành phầm này có 3 ăng-ten nhằm truyền sinh sống tần số 40MHz, cùng đạt tốc độ cao 450 Mbps (quý hiếm lý thuyết).

Antenna điều chỉnh

3 5dBi ăng-ten có thể kiểm soát và điều chỉnh các góc độ hoàn toàn có thể được điều chỉnh theo vị trí để đã có được hiệu quả biểu thị tốt nhất có thể, với ăng ten hoàn toàn có thể được auto điều chỉnh theo môi trường thiên nhiên hình thức.

 

Cổng LAN cung ứng Gigabit


Các cổng liên kết mạng bao gồm dây được vật dụng (LAN đổi khác trung trung ương x 4 cổng, chỉ một cổng INTERNET) cung ứng Gigabit Ethernet (1000BASE-T). Mỗi cổng hỗ trợ với auto xác định Auto-MDIX cáp chéo/cáp thẳng. Kết nối 1000BASE-T với những máy tính chuẩn gigabit hoặc NAS (sản phẩm tàng trữ mạng) rất có thể dễ ợt nhận thấy. Nhận ramôi trường mạng tốc độ cao sinh hoạt cả mạng gồm dây với mạng ko dây. Tốc độ vội 10 lần của Gigabit Ethernet (1000BASE-T) so với mạng ko dây thường thì. Ngày cà

ng gồm thêm những laptop hoặc những prúc kiện cùng với Gigabit nhỏng NAS cung cấp 1000BASE-T. Nó làm cho tăng vận tốc tốc độ mạng và hỗ trợ "Jumbo Frame" nâng cao tốc độ truyền, với năng suất tốc độ cao Gigabit có thể được tăng tốc không chỉ có vậy.


Frame Length: lên đến 16.000 Bytes, wire rate: 9216 Bytes (bao hàm cả title + FCS). Nếu chức năng Frame Jumbo được áp dụng, cả nhị card mạng cùng những cổng hub buộc phải hỗ trợ tính năng Frame Jumbo.

thay đổi để làm cho mạng truyền cài phương tiện media suôn sẻ tru hơn thông qua nút chuyển đổi

Chỉ bao gồm áp dụng "Movie Engine•Switch" (ON / OFF) trên bảng tinh chỉnh và điều khiển phía trước của sản phẩm bao gồm, đoạn đoạn Clip sẽ được chơi trong những phương tiện đi lại media trực con đường hoặc mạng lưới chương trình rất có thể được thuận lợi thiết đặt mà không có ngẫu nhiên vận động phức hợp trong screen quản lý website.

Chương trình được thiết lập cấu hình vì "Movie Engine•Switch" ON Tgiỏi đổi Xác Suất unicast wirelessKích hoạt tính năng tự động của Ipv6 Kích hoạt tài năng đổi khác của multicast / unicast Cung cấp cho cho các biết tin liên lạc chỉ định và hướng dẫn vào giao diện tùy chỉnh thiết lập ưu tiên Thiết lập giới hạn thấp nhất của tốc độ truyền thông


 

11n/g liên kết đa dạng

Sản phẩm này cũng cung ứng 11n/g/b, không giống với 11n trước của 300 Mbps, thành phầm của IEEE802.11g cùng với lên đến 54 Mbps (quý hiếm lý thuyết) cùng IEEE802.11b lên tới 11Mbps (giá trị lý thuyết) rất có thể được liên kết. Bất kỳ đồ vật áp dụng 2.4GHz nhỏng máy tính xách tay, sản phẩm công nghệ chơi trò giải trí hoặc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh cũng rất có thể được liên kết.

Để kết nối với tốc độ 450 Mbps, thẻ mạng ko dây cũng trở thành cung cấp các Điểm lưu ý nghệ thuật như thể nhau.

Chức năng Guest Port cân xứng cho những máy ko dây như máy vi tính và Smartphone sáng ý của khách

Chức năng Guest Port dùng làm có thể chấp nhận được những trang bị ko dây như laptop với điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng của khách hàng truy vấn Internet bằng sản phẩm này mà lại bị ngăn uống cản kết nối mạng nội bộ.

Chia sẻ bởi cổng USB

Máy in với vật dụng đa tính năng rất có thể được áp dụng do gia đình và một lúc

Từ Output USB của sản phẩm này cung ứng những máy đa chức năng USB, nhiều laptop hoàn toàn có thể share những máy nhiều công dụng nhưng ko đề xuất dịch chuyển máy tính hoặc các vật dụng đa tính năng.

Bằng biện pháp liên kết ổ cứng gắn thêm ngoài hoặc ổ đĩa flash USB, ổ cứng thêm ko kể hoặc ổ đĩa flash phát triển thành một NAS 1-1 giản


Sản phđộ ẩm này có một USB 2.0 nhằm liên kết với ổ cứng lắp xung quanh hoặc ổ đĩa flash USB. Các sản phẩm này sẽ đổi thay những sản phẩm NAS đơn giản và dễ dàng một Khi liên kết cùng với sản phẩm này trải qua mạng.


Kèm theo phần mềm cung ứng ứng dụng lúc nhiều laptop sử dụng lắp thêm đa chức năng cùng một lúc

Hệ thống Mac thường xuyên được áp dụng vày studio kiến tạo, tác dụng sao lưu lại tự động hóa "Time Machine" được bao hàm tự khối hệ thống Mac OS X 10.5 Leopard.


Chức năng "Media server"Nó lưu trữ những tập tin nlỗi phyên, nhạc cùng hình hình họa bên trên đĩa cứng thông qua mạng và sử dụng "truyền thông media server" tích đúng theo tính năng để nghịch những tập tin video clip được tàng trữ trên đĩa cứng của TV cung ứng các sever đa phương tiện đi lại.


"Power-saving function" có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng

"Nó chứa các" chức năng tiết kiệm chi phí năng lượng "mà những bộ định đường hoàn toàn có thể được bật / tắt theo kiến thức của người sử dụng nhằm rời tiêu trúc năng lượng ko quan trọng. Sản phẩm này sẽ được auto bật hoặc tắt trên thời gian định sẵn từng ngày. khi áp dụng trong thời điểm tạm thời là quan trọng, nó hoàn toàn có thể được thức tỉnh vày nút ít AOSS ™. những cơ chế người dùng có mang cũng hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình cụ thể về các chức năng mạng không dây (ON / OFF), công dụng mạng bao gồm dây (thông thường (Giga) / ECO (100Mbps) / OFF), với ánh sáng LED (ON / OFF). Nó được nhảy vào đêm hôm với vào ngày cuối tuần, và chỉ còn bao gồm những mạng ko dây cho các con chơi trò giải trí được nhảy trong thời gian ngày.

Chức năng này cũng có thể được sử dụng sinh hoạt chính sách sự chuyển tiếp giữa.

1 Watt: DIGIAL POWER METER WT210, (PC x 5): Dell Vostro200 Pentium Dual E21801GB RAM Windows XPhường SP3, (PC x 1): Lenovo ThinkPad R61Core2Duo 1.8GHz 512MB RAM WindowsXP.. SP2 WLI-UC-G300N

 

Dễ dàng cùng bình yên kết nối 

AOSS ™ là một trong liên kết mạng cùng thiết lập mã hóa không dây hối hả và solo giản

"AOSS ™" hỗ trợ công dụng chỉ dễ dàng và đơn giản là hoàn toàn có thể thiết lập mạng không dây. Kết nối và mã hóa sẽ được auto phức tạp bằng cách nhận nút ít AOSS ™ bên trên trạm đại lý và tung ra những chức năng AOSS ™ của người tiêu dùng làm chủ, chương trình liên kết mạng không dây, cơ mà không buộc phải bất kỳ thiết đặt tinh vi. Khác rộng đối với trang bị trò chơi như NDS Lite cùng Wii, các thành phầm không giống gồm đựng những chức năng AOSS auto in hoặc thứ gia dụng tiên tiến nhất không giống cũng hoàn toàn có thể chỉ dễ dàng và đơn giản là sử dụng nó (AOSS ™ quần thể vực). Nó cũng hỗ trợ WPS (Wi-Fi Protected cài đặt đặt), công dụng thiết lập mạng ko dây của tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp được biên soạn thảo vì chưng Wi-Fi Alliance, cùng người dùng hoàn toàn có thể áp dụng các thành phầm liên quan dễ chịu và thoải mái sau đây.

Cả hai bộ định đường không dây cùng card mạng không dây đề xuất hỗ trợ AOSS™/WPS khi tùy chỉnh cấu hình AOSS™/WPS. Vui lòng kiểm tra giải đáp thành phầm cho kết nối AOSS ™. Nó không hẳn là bảo đảm rằng tất cả các máy tính cùng với card mạng ko dây nội bộ có thể dành được các liên kết AOSS ™ bởi vì người tiêu dùng cai quản. WPS chỉ cung ứng Windows 7 / Vista ™ / XP.. NintendoDS với Wii là các uy tín đang đăng ký của Nintenvày. Trang web này là độc lập Nintenbởi ko công nhận, cung ứng hoặc xác nhận bất kỳ mối quan hệ không giống.

Thiết lập cơ chế mã hóa đầy đủ để các bạn an tâm vào câu hỏi áp dụng Internet

Ngay cả lúc sử dụng đồ vật không hỗ trợ AOSS ™ hoặc WPS, mật khẩu đăng nhập với độ bảo mật cao vẫn rất có thể được auto thiết lập cấu hình. Nó hỗ trợ "AES", một cơ chế mã hóa mà không tồn tại biện pháp bẻ khóa ngay hiện nay, bởi vì vậy người tiêu dùng có thể sử dụng mạng ko dây thoải mái. Trong khi, "AES" táo tợn hơn đối với chính sách mã hóa trước đó, nó được ý kiến đề nghị thực hiện "AES" trong mạng ko dây.

AES là gì?


Nó triệt để nâng cấp mã hóa RC4, được coi là một Một trong những nguyên nhân của sự yếu hèn kém nhẹm của WEP cùng kia là một technology cao cấp.

Phương pháp mã hóa bảo mật thông tin được thực hiện vì cơ quan chính phủ Mỹ.

Nó cũng hỗ trợ chế độ mã hóa trước đó

Nó cung ứng chế độ mã hóa trước kia bao hàm "TKIP" hoặc "WEP.. (64 / 128bit)" nhằm lựa chọn chế độ mã hóa cân xứng theo lắp thêm mạng của người tiêu dùng.


Ứng dụng này được giành cho Android Điện thoại tối ưu, chỉ có cảm ứng hoàn toàn có thể liên kết với Wi-Fi

"AOSS ™ mang đến Android" kết nối điện thoại sáng ý Android và AirStation, sản phẩm không dây trạm cơ sở của Buffalo vì chưng AOSS, technology độc quyền của Buffalo. Bất kỳ Wi-Fi kết nối với tốc độ cao băng thông rộng màng lưới nối liền có thể xem các hình hình họa cồn rất tốt với sử dụng các áp dụng, cũng như cài đặt lên / mua về.

Nó hỗ trợ các chính sách mã hóa khỏe mạnh "WPA2"

WPA2 là 1 trong những điểm lưu ý chuyên môn bảo mật khỏe mạnh của mạng ko dây được soạn thảo vày Wi-Fi Alliance hồi tháng Chín năm 2004 Nó áp dụng chính sách mã hóa nhưng chẳng thể bị bẻ khóa hiện thời nhưng mà người tiêu dùng rất có thể áp dụng mạng ko dây dễ chịu và thoải mái.

Tự rượu cồn chọn kênh phù hợp

Nó auto kiếm tìm tìm với gửi lịch sự kênh ko sử dụng để ngăn chặn sự can thiệp của sóng vô con đường. Khi AOSS / WPS được thiết lập xuất xắc sức mạnh bên trên, nó sẽ tự động hóa quét toàn bộ những kênh với gửi lịch sự kênh ko sử dụng nhưng ko đề xuất bất kỳ cài đặt phức tạp.

Chức năng "router/bridge switch"


Sản phđộ ẩm này chỉ đơn giản cùng gấp rút gửi những bộ định tuyến hoặc chế độ cầu nối bằng cách thủ công bằng tay vận động biến đổi.


Tất cả chức năng của những bộ định tuyến đường sẽ bị đình chỉ với sau Lúc đưa sang cơ chế cầu.

Nó chứa các "Multi Security" công dụng rằng một Lúc AOSS được dìm, nó vẫn tự động hóa chọn nấc tối đa của mã hóa theo mức độ mã hóa được cung cấp vì các lắp thêm. Nó có thể thực hiện mã hóa các thành phần hỗn hợp của AES, TKIP.. và WEPhường.

Một số lắp thêm rất có thể thay đổi những thiết lập.

Đặt máy mã hóa WEPhường cơ mà quan trọng liên kết cùng với những trang bị mã hóa AES / TKIP

Nằm trên screen thiết lập WEB để làm mang đến thứ mã hóa WEPhường tốt nhưng mà không thể liên kết cùng với những thiết bị mã hóa AES / TKIPhường. Đảm bảo bạn thực hiện bình yên của mạng internet.

Chỉ cung cấp Router mode.

Các chức năng khác

Hỗ trợ kết nối iPhone/iPad/iPod touch bằng Wi-Fi

Sản phđộ ẩm này cung ứng liên kết cùng với iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPad và iPod touch, và dễ dãi chăm bẵm Internet thông qua Wi-Fi.

iPhone, iPod với iTunes là những uy tín của Apple Inc đăng ký trên Mỹ và những nước không giống. 

Sử dụng thương hiệu của iPhone đã làm được đồng ý chấp thuận vày công ty Aiphone.

Trang web này là chủ quyền mà lại Apple không công nhận, ủng hộ xuất xắc chấp nhận ngẫu nhiên các bước khác.

Built-in VPN server

Việc xuất bản vào VPN chức năng máy chủ có thể liên kết cùng với mạng LAN ở nhà chỉ dễ dàng là thông qua VPN (Virtual Private Network) rằng đó là một chức năng hơi tiện lợi cho tất cả nhị áp dụng cá nhân và doanh nghiệp lớn.

Built-in DDNS matching function

Việc xây dừng trong VPN công dụng máy chủ có thể kết nối với mạng LAN trong nhà chỉ dễ dàng và đơn giản là thông qua VPN (Virtual Private Network) rằng đó là một trong công dụng khá thuận tiện cho cả nhì thực hiện cá nhân với doanh nghiệp lớn.

Tuân theo thông tư tiêu giảm hóa học độc hại của "RoHS"

Sản phẩm này cân xứng cùng với gợi ý tiêu giảm bài toán sử dụng những hóa học ô nhiễm và độc hại rõ ràng trong thiết bị năng lượng điện cùng điện tử "RoHS" được triển khai do những nước EU từ tháng 7 năm 2006.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Chiên Ngô Với Bơ Ngon, Cách Làm Ngô Chiên Bơ (Tỏi Ớt) Giòn Ngon

Các chất bị cấm vào "RoHS" chỉ thị: Pb chì, cadmium Cd, Hg tdiệt ngân, Cr 6 + crom hóa trị sáu, PBB vẫn polybrom hóa

Part Name

Dimension Drawing


Hỗ trợ kết nối không dây băng thông rộng lớn IEEE802.11n/g/b

WZR-HP-G450H hỗ trợ mới nhất không dây vận tốc cao 450 Mbps cùng Công nghệ công suất cao. Wired LAN cung cấp Gigabit Ethernet không có sự việc trong vấn đề truyền tải dây hoặc ko dây, WZR-HP-G450H đem lại kỷ nguim video clip rất chất lượng cùng tạo thành môi trường xung quanh mạng không dây dễ chịu. Bảo mật không dây cung ứng mã hóa WPA2-PSK (AES, TKIP), WPA-PSK (AES, TKIP), 128/64-bit WEP. Cổng USB 2.0 có thể được liên kết với USB ổ cứng gắn thêm không tính Buffalo đến lưu trữ mạng sau thời điểm thiết lập cấu hình đơn giản.

 

Thông qua chuyển giao công nghệ mới nhất, tăng nkhô giòn rộng đối với sản phẩm trước đó 1,5 lần. 11n nhiều mẫu mã / g liên kết Ổ cứng USB share "Chức năng tiết kiệm ngân sách điện" hoàn toàn có thể tiết kiệm năng lượng Dễ dàng với bình an kết nối Các chức năng khác

※ "300 Mbps" "54 Mbps" "11 Mbps" là buổi tối nhiều. Giá trị lý thuyết của tiêu chuẩn mạng ko dây, không phải là vận tốc truyền cài đặt dữ liệu thực tế.

Thông qua technology truyền mua tiên tiến nhất, tăng vội vàng 1,5 lần nhanh hơn đối với sản phẩm trước đó


Sản phẩm này là trạm vạc wireless hỗ trợ chuẩn chỉnh 11n 450 Mbps với có technology truyền download Highnguồn. Nó hỗ trợ cáp quang quẻ đường truyền vận tốc cao, cân xứng đến câu hỏi truyền cài đặt truyền cài tập tin béo cùng nghịch của các hình ảnh cồn rất tốt.

450 Mbps là quý giá kim chỉ nan dẫu vậy không hẳn là tốc độ thực tế của truyền dữ liệu. Để đã có được tốc độ 450 Mbps, card mạng ko dây cần cung ứng những Đặc điểm kỹ thuật giống như nhau. Vui lòng tham khảo thông tin trên website Điểm lưu ý nghệ thuật sản phẩm cho các sản phẩm cung ứng tất cả liên quan.

450 Mbps cùng technology 11n highpower tăng tốc việc truyền dữ liệu và sức khỏe truyền thông

Sản phẩm này cung ứng điểm sáng chuẩn wireless 11n với thông qua MIMO (Multiple Input Multiple Output) để triển khai truyền tài liệu bên cạnh đó bởi các ăng-ten. Vì vậy, nó hoàn toàn có thể sử dụng những mặt đường truyền để tăng vận tốc truyền tài liệu. Các sản phẩm trước kia tất cả 2 ăng ten nhằm truyền download bởi 2 đường truyền truyền làm việc tần số 40MHz (2 kênh), với đạt tốc độ 300 Mbps, trong khi thành phầm này có 3 ăng-ten nhằm truyền sinh hoạt tần số 40MHz, với đạt tốc độ cao 450 Mbps (giá trị lý thuyết).

Antenna điều chỉnh

3 5dBi ăng-ten hoàn toàn có thể điều chỉnh các khía cạnh có thể được điều chỉnh theo địa điểm để đã đạt được hiệu quả biểu thị tốt nhất, cùng ăng ten hoàn toàn có thể được tự động kiểm soát và điều chỉnh theo môi trường hình thức.

 

Cổng LAN hỗ trợ Gigabit


Các cổng liên kết mạng tất cả dây được sản phẩm (LAN biến đổi trung vai trung phong x 4 cổng, một cổng INTERNET) hỗ trợ Gigabit Ethernet (1000BASE-T). Mỗi cổng cung cấp với auto khẳng định Auto-MDIX cáp chéo/cáp trực tiếp. Kết nối 1000BASE-T với các máy vi tính chuẩn gigabit hoặc NAS (trang bị tàng trữ mạng) rất có thể dễ ợt nhận biết. Nhận ramôi trường mạng vận tốc cao nghỉ ngơi cả mạng gồm dây với mạng không dây. Tốc độ vội 10 lần của Gigabit Ethernet (1000BASE-T) đối với mạng ko dây thường thì. Ngày cà

ng gồm thêm những máy vi tính hoặc những phụ kiện cùng với Gigabit nlỗi NAS cung ứng 1000BASE-T. Nó làm cho tăng vận tốc tốc độ mạng với cung cấp "Jumbo Frame" nâng cao vận tốc truyền, với năng suất vận tốc cao Gigabit hoàn toàn có thể được tăng cường không chỉ có vậy.


Frame Length: lên đến 16.000 Bytes, wire rate: 9216 Bytes (bao hàm cả tiêu đề + FCS). Nếu chức năng Frame Jumbo được áp dụng, cả nhị card mạng với các cổng hub bắt buộc cung ứng tác dụng Frame Jumbo.

Điều chỉnh để làm đến mạng truyền tải phương tiện đi lại truyền thông media trơn tru tru hơn trải qua nút ít gửi đổi

Chỉ có sử dụng "Movie Engine•Switch" (ON / OFF) nằm trong bảng điều khiển vùng trước của dòng sản phẩm bao gồm, đoạn video clip sẽ tiến hành chơi trong những phương tiện đi lại media trực tuyến đường hoặc mạng lưới chương trình hoàn toàn có thể được thuận tiện thiết đặt nhưng mà không có bất kỳ hoạt động phức tạp vào màn hình hiển thị quản lý website.

Chương thơm trình được tùy chỉnh thiết lập vị "Movie Engine•Switch" ON Thay thay đổi phần trăm unicast wirelessKích hoạt tác dụng auto của Ipv6 Kích hoạt chức năng biến đổi của multicast / unicast Cung cấp cho các lên tiếng liên hệ chỉ định trong giao diện cấu hình thiết lập ưu tiên Thiết lập số lượng giới hạn rẻ tốt nhất của tốc độ truyền thông


 

11n/g kết nối đa dạng

Sản phẩm này cũng cung cấp 11n/g/b, khác cùng với 11n trước của 300 Mbps, sản phẩm của IEEE802.11g cùng với lên tới 54 Mbps (cực hiếm lý thuyết) cùng IEEE802.11b lên đến mức 11Mbps (cực hiếm lý thuyết) có thể được kết nối. Bất kỳ sản phẩm công nghệ sử dụng 2.4GHz nlỗi máy tính xách tay, trang bị chơi trò giải trí hoặc điện thoại xuất sắc cũng có thể được kết nối.

Để liên kết với vận tốc 450 Mbps, thẻ mạng không dây cũng trở nên cung ứng những Điểm lưu ý kỹ thuật giống như nhau.

Chức năng Guest Port tương xứng cho các đồ vật ko dây như laptop với Smartphone lý tưởng của khách

Chức năng Guest Port dùng để làm có thể chấp nhận được các lắp thêm ko dâhệt như máy tính xách tay cùng điện thoại thông minh thông minh của khách truy vấn Internet bởi thành phầm này mà lại bị ngăn cản liên kết mạng nội bộ.

Chia sẻ bằng cổng USB

Máy in với vật dụng đa công dụng hoàn toàn có thể được thực hiện vì mái ấm gia đình và một lúc

Từ USB của thành phầm này cung cấp những lắp thêm đa công dụng USB, những máy tính hoàn toàn có thể chia sẻ các sản phẩm đa công dụng nhưng ko nên dịch chuyển máy tính hoặc các vật dụng đa chức năng.

Bằng cách liên kết ổ cứng lắp xung quanh hoặc ổ đĩa flash USB, ổ cứng đính kế bên hoặc ổ đĩa flash trở thành một NAS đối chọi giản


Sản phẩm này còn có một Output USB 2.0 để liên kết cùng với ổ cứng gắn bên cạnh hoặc ổ đĩa flash USB. Các thiết bị này sẽ vươn lên là các máy NAS dễ dàng và đơn giản một khi kết nối cùng với sản phẩm này trải qua mạng.


Kèm theo phần mềm cung ứng vận dụng Lúc nhiều máy vi tính áp dụng trang bị đa chức năng cùng một lúc

Hệ thống Mac thường xuyên được thực hiện vì chưng studio xây cất, tác dụng sao giữ tự động hóa "Time Machine" được bao gồm trường đoản cú hệ thống Mac OS X 10.5 Leopard.


Chức năng "Media server"Nó lưu trữ các tập tin như phim, nhạc với hình hình họa bên trên đĩa cứng thông qua mạng và sử dụng "media server" tích hợp tác dụng nhằm nghịch các tập tin Clip được tàng trữ bên trên đĩa cứng của TV hỗ trợ các máy chủ nhiều phương tiện.


"Power-saving function" có thể tiết kiệm ngân sách năng lượng

"Nó đựng các" công dụng tiết kiệm chi phí tích điện "mà những cỗ định tuyến đường hoàn toàn có thể được bật / tắt theo thói quen của chúng ta nhằm tránh tiêu thú năng lượng ko cần thiết. Sản phẩm này sẽ được auto nhảy hoặc tắt trên thời điểm định sẵn hằng ngày. Khi sử dụng tạm thời là quan trọng, nó có thể được thức tỉnh bởi nút AOSS ™. các chính sách người tiêu dùng định nghĩa cũng rất có thể thiết lập cấu hình chi tiết về các tác dụng mạng ko dây (ON / OFF), tác dụng mạng tất cả dây (thường thì (Giga) / ECO (100Mbps) / OFF), cùng ánh nắng LED (ON / OFF). Nó được bật vào buổi tối với vào buổi tối cuối tuần, còn chỉ bao gồm các mạng ko dây cho những nhỏ chơi game được nhảy trong ngày.

Chức năng này cũng hoàn toàn có thể được thực hiện nghỉ ngơi chính sách sự chuyển tiếp giữa.

1 Watt: DIGIAL POWER METER WT210, (PC x 5): Dell Vostro200 Pentium Dual E21801GB RAM Windows XPhường SP3, (PC x 1): Lenovo ThinkPad R61Core2Duo 1.8GHz 512MB RAM WindowsXPhường. SP2 WLI-UC-G300N

 

Dễ dàng với an toàn kết nối 

AOSS ™ là 1 liên kết mạng và thiết lập mã hóa ko dây gấp rút với đối kháng giản

"AOSS ™" cung cấp tính năng chỉ đơn giản dễ dàng là hoàn toàn có thể tùy chỉnh mạng ko dây. Kết nối và mã hóa sẽ tiến hành auto tinh vi bằng cách dấn nút AOSS ™ trên trạm đại lý với tung ra các công dụng AOSS ™ của công ty làm chủ, lịch trình kết nối mạng không dây, mà lại ko phải bất kỳ cài đặt phức tạp. Khác hơn đối với trang bị trò đùa như NDS Lite và Wii, các thành phầm không giống bao gồm cất những chức năng AOSS auto in hoặc trang bị gia dụng kỹ thuật số không giống cũng hoàn toàn có thể chỉ dễ dàng là áp dụng nó (AOSS ™ quần thể vực). Nó cũng cung ứng WPS (Wi-Fi Protected thiết lập đặt), chức năng tùy chỉnh mạng không dây của tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp được biên soạn thảo vì chưng Wi-Fi Alliance, cùng người dùng hoàn toàn có thể áp dụng những thành phầm tương quan thoải mái sau này.

Cả nhị cỗ định tuyến đường ko dây với thẻ mạng không dây nên cung ứng AOSS™/WPS Lúc tùy chỉnh thiết lập AOSS™/WPS. Vui lòng chất vấn chỉ dẫn sản phẩm đến kết nối AOSS ™. Nó không phải là đảm bảo an toàn rằng tất cả những laptop cùng với thẻ mạng không dây nội cỗ có thể dành được những liên kết AOSS ™ vị khách hàng thống trị. WPS chỉ cung ứng Windows 7 / Vista ™ / XP.. NintendoDS cùng Wii là các chữ tín đã đăng ký của Nintenvì. Trang web này là độc lập Nintenvì không thừa nhận, hỗ trợ hoặc thừa nhận ngẫu nhiên quan hệ không giống.

Thiết lập chế độ mã hóa đầy đủ nhằm các bạn yên tâm vào vấn đề sử dụng Internet

mặc khi Khi thực hiện thiết bị ko hỗ trợ AOSS ™ hoặc WPS, password cùng với độ bảo mật thông tin cao vẫn hoàn toàn có thể được tự động tùy chỉnh cấu hình. Nó cung cấp "AES", một cơ chế mã hóa cơ mà không có phương pháp bẻ khóa ngay hiện nay, vày vậy người tiêu dùng rất có thể áp dụng mạng ko dây thoải mái. Dường như, "AES" mạnh dạn hơn đối với chế độ mã hóa trước đó, nó được đề xuất áp dụng "AES" vào mạng ko dây.

AES là gì?


Nó triệt để cải thiện mã hóa RC4, được coi là một giữa những nguyên nhân của sự yếu ớt kỉm của WEP với đó là 1 trong công nghệ thời thượng.

Phương thơm pháp mã hóa bảo mật thông tin được áp dụng vày chính phủ nước nhà Mỹ.

Nó cũng hỗ trợ chế độ mã hóa trước đó

Nó cung ứng chế độ mã hóa trước đó bao gồm "TKIP" hoặc "WEPhường (64 / 128bit)" nhằm lựa chọn chế độ mã hóa tương xứng theo đồ vật mạng của bạn.


Ứng dụng này được dành cho Android Điện thoại thông minh, chỉ có chạm màn hình hoàn toàn có thể liên kết với Wi-Fi

"AOSS ™ cho Android" kết nối điện thoại xuất sắc Android với AirStation, sản phẩm ko dây trạm cửa hàng của Buffalo vì chưng AOSS, technology độc quyền của Buffalo. Bất kỳ Wi-Fi liên kết cùng với tốc độ cao đường truyền rộng màng lưới thông suốt rất có thể coi những hình ảnh cồn rất chất lượng và sử dụng những vận dụng, cũng giống như thiết lập lên / sở hữu về.

Nó hỗ trợ những chính sách mã hóa mạnh khỏe "WPA2"

WPA2 là một trong những Điểm sáng chuyên môn bảo mật mạnh mẽ của mạng không dây được biên soạn thảo bởi Wi-Fi Alliance trong thời điểm tháng Chín năm 2004 Nó áp dụng chính sách mã hóa nhưng tất yêu bị bẻ khóa hiện thời nhưng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện mạng ko dây dễ chịu và thoải mái.

Tự cồn lựa chọn kênh phù hợp

Nó tự động hóa kiếm tìm tìm và chuyển quý phái kênh không sử dụng để ngăn ngừa sự can thiệp của sóng vô đường. Lúc AOSS / WPS được tùy chỉnh giỏi sức khỏe bên trên, nó sẽ tự động quét tất cả những kênh cùng gửi sang kênh ko thực hiện mà lại không đề xuất bất kỳ thiết lập phức tạp.

Chức năng "router/bridge switch"


Sản phđộ ẩm này chỉ đơn giản và dễ dàng với hối hả gửi các bộ định tuyến đường hoặc cơ chế cầu nối bằng phương pháp thủ công hoạt động đổi khác.


Tất cả tính năng của những bộ định đường sẽ bị đình chỉ sau lúc chuyển quý phái chế độ cầu.

Nó đựng các "Multi Security" tác dụng rằng một Khi AOSS được dấn, nó vẫn tự động hóa chọn nấc cao nhất của mã hóa theo mức độ mã hóa được hỗ trợ do những sản phẩm. Nó rất có thể tiến hành mã hóa các thành phần hỗn hợp của AES, TKIPhường. với WEPhường.

Một số sản phẩm công nghệ có thể thay đổi những thiết lập.

Đặt đồ vật mã hóa WEP nhưng mà bắt buộc kết nối với những đồ vật mã hóa AES / TKIP

Nằm trên screen cài đặt WEB để làm mang đến vật dụng mã hóa WEPhường thấp nhưng mà bắt buộc liên kết với các thứ mã hóa AES / TKIP.. Đảm bảo chúng ta áp dụng bình yên của mạng internet.

Chỉ hỗ trợ Router mode.

Các tác dụng khác

Hỗ trợ kết nối iPhone/iPad/iPod touch bởi Wi-Fi

Sản phđộ ẩm này cung ứng liên kết với iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, máy tính bảng iPad cùng iPod touch, và thuận lợi chú ý Internet thông qua Wi-Fi.

iPhone, iPod với iTunes là những chữ tín của Apple Inc ĐK tại Mỹ với những nước khác. 

Sử dụng thương hiệu của iPhone đã có đồng ý vị chủ thể Aiphone.

Trang web này là hòa bình mà lại Apple ko công nhận, ủng hộ tuyệt chấp nhận ngẫu nhiên các bước không giống.

Built-in VPN server

Việc kiến thiết vào VPN tác dụng sever rất có thể liên kết với mạng LAN ở trong nhà chỉ đơn giản là thông qua VPN (Virtual Private Network) rằng đó là 1 trong những chức năng khá thuận tiện cho tất cả nhì sử dụng cá nhân cùng công ty.

Built-in DDNS matching function

Việc tạo ra vào VPN công dụng sever hoàn toàn có thể kết nối với mạng LAN ở trong nhà chỉ dễ dàng là trải qua VPN (Virtual Private Network) rằng đó là 1 trong những tính năng tương đối thuận lợi cho cả hai áp dụng cá thể với công ty lớn.

Xem thêm: Hazel Eyes Là Gì Trong Tiếng Việt? Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Tuân theo chỉ thị hạn chế hóa học ô nhiễm và độc hại của "RoHS"

Sản phđộ ẩm này phù hợp với chỉ dẫn hạn chế bài toán thực hiện các chất ô nhiễm rõ ràng trong đồ vật năng lượng điện và điện tử "RoHS" được thực hiện do các nước EU từ thời điểm tháng 7 năm 2006.

Các chất bị cấm vào "RoHS" chỉ thị: Pb chì, cadmium Cd, Hg tdiệt ngân, Cr 6 + crom hóa trị sáu, PBB sẽ polybrom hóa


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA