Anh là ai lyric

Có đề nghị nhiều người đang mong muốn kiếm tìm kiếm Lời bài xích hát Anh là ai – Lyric Anh là ai – Phương Ly yêu cầu không? Nếu đúng điều đó thì các bạn xem ngay lyrics bản nhạc này trên website michael-shanks.com nhé.

Bạn đang xem: Anh là ai lyric


Tối 9/11, Phương thơm Ly xác định đến reviews MV “Anh là ai”. Đây là thành phầm music ưng thuận của riêng biệt cô trường đoản cú sau hit “Mặt trời của em”.

Trước đó, phụ nữ ca sĩ cũng nhấn được nhiều chăm chú trong ca khúc “Thằng Điên” kết phù hợp với JustaTee được trình làng hồi tháng 10/2018. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát MV với lời bài hát vào bài viết sau đây.

Xem thêm: Navi Là Gì, Tìm Hiểu Khái Niệm Navi Đầy Đủ Nhất Thuộc Mọi Lĩnh Vực

MV Anh là ai – Pmùi hương Ly

Lời bài hát Anh là ai – Phương thơm Ly

Anh là ai nỗi ghi nhớ khôn nguôi là anh Mưa phùn rơi tự địa điểm quá khứ đọng nhỏng mang lại đâu Tôi sẽ tại chỗ này trận mưa làm cho rơi ướt vai vì ai.. bởi sao? Giờ anh sinh sống đâu?

Anh là ai tương lai trường hợp bước chân tôi đơn độc về Anh là ai mà lại tôi cứ đọng luôn luôn chờ Từ bao giờ biết yêu rồi Từ lâu tôi mong nói đến anh.

Anh là ai? Khiến nước đôi mắt cđọng rơi rơi dịu Anh là ai? Đã giết bị tiêu diệt không còn bao hi vọng Anh là ai? Chắc chắc rằng vẫn nlỗi xưa, cứng cáp có lẽ rằng từng tôi yêu anh

Anh là ai? Khiến phút chốc trái tyên ổn rung đụng Anh là ai? Mang yêu thuơng theo sau có vẻ Lang thang trôi đi đâu tìm kiếm kiếm

Vì lưu giữ anh, thuơng anh, search anh vị trí nỗi đau Vì nhớ anh, thuơng anh, search anh vào niềm mơ ước.

Ver. 2 Anh là ai mai sau nếu bước đi tôi cô đơn về Anh là ai cơ mà tôi cđọng luôn luôn hóng Từ bao giờ biết yêu thương rồi Từ thọ tôi mong nói tới anh.

Anh là ai?

Khiến nước mắt cđọng rơi rơi dịu Anh là ai? Đã thịt chết hết bao mong muốn Anh là ai? Chắc có lẽ vẫn nlỗi xưa, Chắn chắn chắc hẳn rằng từng tôi yêu thương anh.

Anh là ai? Khiến giây khắc trái tyên rung động Anh là ai? Mang yêu thương thuơng theo sau dường như Lang thang trôi đi đâu tìm kiếm kiếm

Vì nhớ anh, thuơng anh, search anh nơi nỗi đâu Vì nhớ anh, thuơng anh, tra cứu anh trong niềm mơ ước.

Khiến nước đôi mắt khẽ rơi rơi vơi (là ai khiến nước mắt em đề xuất rơi) Đã thịt chết không còn bao hy vọng (anh là ai..) Chắc chắc rằng vẫn như xưa chắc có lẽ rằng từng tôi yêu thương anh (mỗi tôi vẫn yêu)

Khiến giây lát trái tyên rung hễ (trái tim em yêu thương anh mất rồi) Mang yêu thương thuơng theo sau chắc là Lang thang trôi đi đâu search kiếm

Vì lưu giữ anh, thuơng anh, kiếm tìm anh vị trí nỗi đâu Vì lưu giữ anh, thuơng anh, tìm kiếm anh trong giấc mơ.


Trên là cục bộ phần Lời bài bác hát Anh là ai – Lyric Anh là ai – Pmùi hương Ly nhưng mà bạn phải tìm rồi nhé.michael-shanks.com chúc bạn tìm được lời nhạc theo ý thích của chính mình nha.

Xem thêm: Cách Hấp Cua Biển Bằng Bia Ngon Đúng Điệu, Mách Bạn Cách Làm Cua Hấp Bia Ngon Đúng Điệu

Tìm tìm tương quan cho Lời bài xích hát Anh là ai – Lyric Anh là ai – Phương Ly.


Chuyên mục: NGÔI SAO