Anbu là gì

Trong bất kì 1 anime/manga như thế nào, luôn luôn có một lực lượng binh sỹ bí hiểm cùng cực kỳ kinh hãi, cùng Anbu vào Naruto chính là 1 quyền lực như vậy.

Bạn đang xem: Anbu là gì


Trong bất cứ 1 anime/manga nào, luôn luôn có một lực lượng binh lực bí hiểm cùng vô cùng khiếp sợ tất cả vai trò rất lớn trong cỗ truyện. Đặc biệt, Anbu trong anime/manga khét tiếng Naruto luôn là lực lượng khá nổi bật hơn cả.

I. Thông tin chung

Anbu (Ám Bộ), viết tắt của cụm tự Ansatsu Senjutsu Tokushu Butai (Đội Chiến thuật cùng Ám gần kề Đặc biệt), vốn là 1 nhóm ninja dìm lệnh trực tiếp từ bỏ Kage với thực hiện những nhiệm vụ tất cả cấp độ cao, rất là bí mật cùng đặc biệt quan trọng như giết hại cùng tra tấn. Anbu thường xuyên thao tác theo nhóm được ra đời bởi đề nghị của trọng trách nhằm bảo đảm thành công buổi tối đa. Các shinobi trong Anbu được đích thân Kage tuyển chọn lựa, dựa trên tiêu chí về các năng lực đặc biệt và tài năng của cá thể họ.

Anbu buôn bản Lá.

Tuổi tác, giới tính, lý kế hoạch giỏi phong cách không tác động gì mang lại đưa ra quyết định bọn họ đạt được lựa chọn hay là không. Chỉ cần phải có kĩ năng thiên bđộ ẩm với khả năng rộng bạn, kẻ đó sẽ phát triển thành 1 Anbu.


II. Mục đích

Nhận lệnh trực tiếp từ bỏ Kage của mình, các thành viên Anbu đảm bảo an toàn làng mạc ngoài những tai hại đặc biệt, tiến hành các nhiệm vụ bao gồm độ nguy hại cao vào cương vực quân địch và giao chiến với các ninja cực kì to gan lớn mật. Họ cũng chịu đựng trách nhiệm triển khai những vụ ám sát, theo dõi và quan sát, tính toán và những nhiệm vụ yên cầu những ninja có tài năng được đào tạo đặc biệt.


Vài thành viên Anbu có vai trò nlỗi một tín đồ thđộ ẩm vấn, xâm nhtràn vào trong cân nhắc của những ninja thù địch nhằm tìm hiểu những biết tin giá trị cho xóm. Nếu một member Anbu bị thương nặng trong trận chiến, họ phải hủy xác nhằm ngăn chặn bất kỳ thông báo làm sao có thể lâm vào hoàn cảnh tay quân thù.

ví dụ như, buôn bản Sương Mù có 1 nhánh Anbu quan trọng đặc biệt có tên điện thoại tư vấn là Oinin Butai. Nhiệm vụ hầu hết của họ là săn uống kiếm tìm các ninja biến mất và giết bọn chúng, tiếp đến đem đầu bọn chúng về để gia công bằng chứng với diệt phần sót lại của chiếc xác để kẻ thù không đem được ngẫu nhiên ban bố làm sao về họ. Do tính chất trách nhiệm buộc phải họ còn tồn tại mật danh là "Atarutai" - "Đội chôn cất".

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Exoskeleton Là Gì ? (Từ Điển Anh Exoskeleton

"Đội chôn cất" của làng Sương Mù.

Trong thôn Lá còn lâu dài một nhánh quan trọng của Anbu cùng với tên thường gọi Root. Được thành lập cùng dẫn đầu vì Danzo, bạn cử những member đi thực hiện các trách nhiệm mà lại hắn tin tưởng rằng hữu dụng đến Konoha. Các thành viên của Root được giảng dạy để từ bỏ vứt những bề ngoài của cảm giác để tuân theo phần đông bổn phận của Danzo mà lại không yêu cầu thắc mắc.

Các member của Root cũng đều có một phong ấn bên trên lưỡi của họ để ngăn ngừa chúng ta nói ra các lên tiếng về Danzo hay Root. Phong ấn này bảo đảm nếu bọn họ rời vứt tổ chức hay bị tóm gọn thì những thông báo về Root đang không bị bật mí. Trong suốt cuộc tấn công của Pain vào Konoha, Danzo đã chỉ định mang lại Root không được trợ giúp làng mạc vào Việc phòng vệ.

Tổ chức Root.

Tại thời điểm hiện nay, Root vẫn rã rã sau khoản thời gian đều cthị trấn dơ dáy dơ nhưng Danzo làm bị phanh phui.

III. Đồng phục


Các member của Anbu treo các khía cạnh nạ hình thú vật bằng sứ đọng để biệt lập bọn họ cùng với những shinobi bình thường với cũng để bịt giấu thân phận của họ. Các các loại khía cạnh nạ cực kì nhiều chủng loại, có thể nói là không hạn định về khía cạnh con số cùng khởi sắc truyền thống nlỗi mặt nạ Kitsune.

Họ cũng đều có một bộ đồng phục tiêu chuẩn chỉnh bao hàm quần áo màu Đen, áo bảo lãnh color xám, găng tay tay sắt kẽm kim loại, giầy ninja, túi đồ vật tiện ích cùng một hình xăm xoắn ốc trên vai trái (thành viên Anbu thiếu phụ gồm hình xăm bên trên vai phải đặt xác định giới tính giữa những thành viên vào Anbu). Một số thành viên mặc một mẫu áo choàng black bên ngoài đồng phục với trưởng team rất có thể khoác áo choàng white color. Mọi thành viên Anbu đều có một thanh khô tìm kiếm được giắt sau lưng họ, có thể là Katamãng cầu hoặc Tantou (Đoản đao).

Xem thêm: Cách Chế Biến Chuối Chín ? Phải Làm Gì Với Những Quả Chuối Chín

*

IV. Khả năng

Anbu gồm kỹ năng và kiến thức rộng về khung hình bé tín đồ và có thể thực hiện những thuật đặc biệt quan trọng nlỗi Kỹ thuật Tê liệt Tạm thời với Kỹ thuật Đảo ngược Thời gian để chiếm điểm mạnh. không chỉ vậy, thực chất của mình vốn sẽ là những nhẫn đưa khôn cùng xuất dung nhan, lúc phần lớn các nhẫn đưa tinch anh của những xã số đông bám dáng vẻ cho Anbu. Kakashi, Shisui, Itabỏ ra,... hầu hết từng tự "lò luyện Anbu" nhưng ra.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA