Ahgase là gì

Trang chủ » Blog » KPOPhường & Giải trí Hàn Quốc » Tiểu sử GOT7 & GOT7 thành viên – Nhóm nhạc phái nam tài năng hàng đầu K-POPhường.

Tiểu sử GOT7 & GOT7 thành viên – Nhóm nhạc phái mạnh kĩ năng bậc nhất K-POP

GOT7 là nhóm nhạc phái mạnh đa quốc tịch của Hàn Quốc. Ra đôi mắt vào thời điểm năm năm trước, sau sự quản lý của người tiêu dùng vui chơi giải trí JYPhường Entertaiment. GOT7 không các được thích thú trong Nước Hàn cơ mà team còn được fan quốc tế Reviews không nhỏ. Không rất nhiều vậy, tính mang đến bây chừ, team đã nhận được được vô vàn kết quả phệ nhỏ dại khác nhau. Bây giờ, hãy cùng michael-shanks.com khám phá kỹ rộng về GOT7 nào!

*


I. TIỂU SỬ GOT7III. FANDOM CỦA GOT7IV. TỔNG HỢP.. ALBUM & MV tiêu biểu vượt trội CỦA GOT7V. 7 CHÀNG TRAI TÀI NĂNG CỦA THÀNH VIÊN GOT7 VI. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA GOT7VII. TOUR DIỄN CỦA GOT7Keep Spinning Tour (2019)

I. TIỂU SỬ GOT7

Sự Thành lập của GOT7

JB cùng Jr. (hai thành viên GOT7) xuất hiện thêm trước công bọn chúng đầu tiên, với màn diễn xuất trong bộ phim truyền hình truyền ảnh thần tượng music ăn khách Dream High 2 của kênh KBS (2011-2012). Và mon 5/2012, cả hai debut cùng với thương hiệu JJ Project thuộc single đầu tay ‘Bounce’. 

Thành viên sau cuối, Youngjae được huấn luyện chỉ trong vòng 7 tháng cùng tiếp nối ra mắt với GOT7.

Bạn đang xem: Ahgase là gì

*

Màn debut tuyệt vời cùng với “Girls Girls Girls”

GOT7 chính thức debut vào tháng 1/năm trước cùng với ca khúc “Girls Girls Girls” trong album ‘Got It?’. “Girls Girls Girls” là ca khúc tất cả ngày tiết tấu nhanh, chú ý vào biểu lộ cùng đông đảo pha nhào lộn chuyên nghiệp hơi đã mắt. Bài hát khai quật được kĩ năng thống trị sảnh khấu của 7 thành viên; cùng sự câu kết vào giọng hát và các đoạn rap lôi kéo . Đây có thể coi là phía đi lphát minh khi trình làng đến nhóm và là cơ hội để các thành viên có thể mô tả kĩ năng của bản thân. 

Album ‘Got It?’ đã đạt hạng 1 nằm trong bảng xếp thứ hạng Albums của Billboard với hạng 2 nằm trong bảng xếp hạng Gaon. Đây chính là một bước tiến tuyệt đối góp đội càng ngày càng thành công rộng trong tương lai.

II. KÊNH CHÍNH THỨC GOT7 (SNS)

*

III. FANDOM CỦA GOT7

GOT7 thay thế cho “7 people that’s got luck’ với số 7 cũng là 1 trong những số lượng may mắn.

Chỉ 4 tháng sau khi giới thiệu, JYPhường đã ra mắt tên fandom xác nhận của GOT7 – chính là Ahgase (chlặng non). Chiếc thương hiệu này khởi đầu từ 아이갓세븐 (IGOT7) được viết tắt cùng Ahgase cũng có một chân thành và ý nghĩa không giống là chyên non. Jackson cũng đã chia sẻ trước công chúng: “Số 7 là số lượng như mong muốn. I GOT7 tức là bạn đang ‘tất cả được’ chúng tôi”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Súp Bí Đỏ Tôm Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Lớn Khôn

Lightstichồng bằng lòng của GOT7?

*

Sau Lúc giới thiệu được 2 năm, JYPhường. tiếp tục công bố lightstichồng thỏa thuận của GOT7. Lightstiông chồng có hình chụ chlặng non (Ahgase) cùng với bên phía trong là biểu tượng của group. Tính đến nay, lightstiông xã của GOT7 có tổng số 3 phiên bản khác biệt. Chiếc lightstiông xã này của nhóm luôn luôn nằm trong top phần nhiều Lightstichồng được thiết kế với độc đáo độc nhất vô nhị Kpop.

IV. TỔNG HỢP. ALBUM & MV tiêu biểu vượt trội CỦA GOT7

Got It? (01.2014)

*

Got Love sầu (06.2014)

*

Identify (11.2014)

*

Just Right (07.2015)

*

Mad (09.2015)

*

Flight Log: Departure (03.2016)

*

Flight Log: Turbulence (09.2016)

*

Flight Log: Arrival (03.2017)

*

7 for 7 (09.2017)

*

Eyes On You (03.2018)

*

Present: You (09.2018)

*

Spinning Top: Between Security và Insecurity (05.2019)

*

call My Name (11.2019)

*

Dye (04.2020)

*

Breath of Love: Last Piece (11.2020)

*

V. 7 CHÀNG TRAI TÀI NĂNG CỦA THÀNH VIÊN GOT7 

1. Tiểu sử JB GOT7

*

*

*

*

*

*

VI. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA GOT7

*

Trao Giải trong nước GOT7

Năm 2014Best New Artist – SBS MTV Best of the BestBest Rookie Group – SBS PopAsia Awards
Năm 2015Best New Artist – Golden Disk AwardsTrung Quốc Goodwill Star Award – Golden Disk AwardsRookie Award – Seoul Music AwardsChinese Netizen Popularity Award – SBS Awards Festival
Năm 2016Nghệ sĩ được ưa thích bên trên toàn cầu – Mnet Asian Music AwardsBest Performance Boy Group – Simply K-Pop Awards
Năm 2017Best of Best Hot Star – SBS The ShowGlobal Artist Top 10 – V Live sầu Awards
Năm 2018Best Worldwide Influencer – V Live AwardsGlobal Artist Top 10 – V Live sầu AwardsMale Idol – Korea First Brvà AwardsBest Male Group – Soompi AwardsTwitter Best Fandom – Soompi AwardsLatin America Popularity Award – Soompi AwardsBest Boy Group – KBS World Awards
Năm 2019Artist Top 10 – V Live sầu AwardsBest Channel – 5 Million Followers – V Live AwardsDaethanh lịch – Asian Artist Award 2019 in Vietnam

Trao Giải quốc tế

Năm 2015

Asia Style Best Influence Group – Fashion Power AwardsPopular Asian Artist of the Year – SEED AwardsMost Promising Newcomer Award (Overseas Category) – Top Chinese Music FestivalBest Korean Newcomer – YinYueTai V Chart AwardsNew Asian Group Award – Youku Night Awards

Năm 2016

Best Wordwide Act – MTV Europe Music Awards

VII. TOUR DIỄN CỦA GOT7

Fly Tour (2016)

GOT7 đã tổ chức solo concert đầu tiên của họ mang ý nghĩa cho sự nghiệp có tên “Fly Tour” ban đầu vào ngày 29 mang lại 30 tháng bốn năm năm 2016 trên SK Olympic Handball Gymnasium Seoul. Tour diễn thứ nhất của GOT7 29, 30 tháng tư sẽ ra mắt thiếu vắng đội trưởng JB vì chưng hội chứng thoát vị đĩa vùng đệm, tour concert trước tiên mặc dù thiếu leader nhưng những thành viên còn sót lại đang đảm đang cầm phần JB sinh sản một buổi concert đầy kỉ niệm.

Xem thêm: Thử Ngay Cách Nấu Bột Ếch Cho Bé Ăn Dặm Từ 6 Đến 18 Tháng Ngon Nhất

Tour diễn “Fly” trải nhiều năm nghỉ ngơi Trung Quốc, Japan, xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, Singapore và Hoa Kỳ nhìn trong suốt mùa hè.

LIÊN HỆ NGAY


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA