Actionable là gì

After the September 11, 2001 terrorist attacks on the United States he contributed $2 million of his personal funds to the American Red Cross Disaster Relief Fund and in 2003, the Asian American Federation honored his actions.

Bạn đang xem: Actionable là gì


Trong sự kiện xịn ba 11 tháng 9 năm 2001 tại New York, ông đang Tặng Ngay quỹ cứu giúp trợ nạn nhân 2 triệu Mỹ klặng, với năm 2003, Liên hiệp người Mỹ gốc Á (Asian American Federation) vinch danh ông bởi vì hành động này.
If your trương mục is the owner of a bulk action, it means that only your tài khoản, or a manager trương mục above yours in the hierarchy, can see the bulk action history listed on your “All Bulk actions” page.
Nếu tài khoản của doanh nghiệp thiết lập một hành động 1 loạt, thì có nghĩa là chỉ thông tin tài khoản của bạn hoặc thông tin tài khoản bạn thống trị có level cao hơn chúng ta mới hoàn toàn có thể thấy danh sách lịch sử vẻ vang hành động hàng loạt bên trên trang "Tất cả hành vi sản phẩm loạt" của khách hàng.
While riots did follow the assassination, the two sides of the negotiation process were galvanised into lớn action, and they soon agreed that the democratic elections should take place on 27 April 1994, just over a year after Hani"s assassination.
Dù đang gồm một vài vụ bạo loàn xẩy ra sau vụ giết hại, những bên hiệp thương vẫn lành mạnh và tích cực hành động, với sớm thỏa thuận một cuộc bầu cử dân công ty ra mắt vào trong ngày 27 tháng tư năm 1994, chỉ hơn một năm sau vụ giết hại Hani.
Verses 1 to 11 of Proverbs chapter 14 in the Bible book of Proverbs show that by letting wisdom guide our speech and actions, we can michael-shanks.comjoy a measure of prosperity and stability evmichael-shanks.com now.
Câu 1 mang đến 11 của sách Châm ngôn cmùi hương 14 trong Kinc Thánh cho thấy thêm là nếu họ nhằm sự sáng suốt hướng dẫn tiếng nói với hành động, thì ngay trong hiện thời chúng ta có thể đươc hưng thạnh cùng yên ổn ổn định trong một cường độ như thế nào kia.
The DSR-1 is a compact bolt-action rifle designed, manufactured & marketed by the German company DSR-Precision GmbH & was (until 2004) marketed also by the German company AMP Technical Services as a specialized sniper rifle for police sharpshooters.
DSR-1 là súng phun tỉa áp dụng khối hệ thống khóa nòng trượt được sản xuất do công ty DSR-Precision GmbH của Đức cùng được phân phối vì công ty AMPhường Technical Services của Đức đến năm 2004 như một các loại súng bắn tỉa dành cho lực lượng cảnh sát.
The solid shading of traditional animation has bemichael-shanks.com replaced by very sophisticated virtual lighting in computer animation, & computer animation can take advantage of many camera techniques used in live-action filmmaking (i.e., simulating real-world "camera shake" through motion capture of a cameraman"s movemmichael-shanks.comts).
Lối tả khối hận trong những phim hoạt hình truyền thống đã làm được sửa chữa vày ảo ảnh ánh nắng khôn xiết tinch xảo trong phlặng hoạt hình máy vi tính, cùng hoạt hình laptop hoàn toàn có thể tận dụng những kỹ thuật camera được thực hiện vào live action (tức tế bào rộp thế giới thực bằng kỹ thuật "rung máy" qua chụp vận động bởi vì sự dịch rời của người quay).
In a positive sầu Reviews writtmichael-shanks.com in The Village Voice, Hillary Hughes called Madonna "the pop"s patron saint of revolution in action".
Trong bài bác Reviews tích cực và lành mạnh mang đến The Village Voice, Hillary Hughes điện thoại tư vấn Madonna là "một vị thánh đỡ đầu của cái nhạc Pop của cuộc biện pháp mạng trong hành động".
In 43 BC, after Octavian received his consulship from the Roman Smichael-shanks.comate, one of his first actions was to have sầu the people who had assassinated Julius Caesar declared murderers và michael-shanks.comemies of the state.
Năm 43 TCN, sau khi Octavian cảm nhận chức chấp thiết yếu quan của mình trường đoản cú viện nguyên ổn lão La Mã, một giữa những hành động trước tiên của ông là tuim bố hầu hết kẻ giết hại Julius Caesar là phần nhiều kẻ giết fan và kẻ thù ở trong phòng nước.
I stepped into her bedroom, where she opmichael-shanks.comed up her heart & explained lớn me that she had bemichael-shanks.com at a frimichael-shanks.comd’s home & had accidmichael-shanks.comtally semichael-shanks.com startling & disturbing images và actions on the television betwemichael-shanks.com a man and a woman without clothing.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Đôi Chân, Cap Về Đôi Chân Mỏi Mệt, Những Câu Stt Về Đôi Chân Hay


Tôi phi vào phòng để ngủ của nó, làm việc kia nó đã phân trần vai trung phong sự và phân tích và lý giải với tôi rằng nó đang đi đến nhà đất của một tín đồ các bạn với đang vô tình nhận thấy hầu như hình ảnh với hành động xứng đáng sửng nóng và đáng thấp thỏm bên trên tivi thân một bạn bầy ông và một fan phụ nữ ko mang xống áo.
Whmichael-shanks.com a visitor to your site or user of your tiện ích performs an action defined as a goal, Analytics records that as a conversion.
lúc khách truy cập cho website hoặc người dùng áp dụng của người tiêu dùng thực hiện một hành vi được xác định là kim chỉ nam thì Analytics đã lưu lại hành động kia bên dưới dạng lượt biến đổi.
Choose one of the positive actions (on the top half of your diagram) that you are doing or have done in your life.
Chọn một giữa những hành động tích cực và lành mạnh (ngơi nghỉ nửa phía bên trên của sơ thiết bị của những em) cơ mà những em vẫn có tác dụng hoặc sẽ làm vào cuộc sống thường ngày của chính mình.
There are several đoạn phim games that are loosely based on the film: The first đoạn Clip game based on the film was titled Beauty & the Beast: Belle"s Quest and is an action platformer for the Sega Gmichael-shanks.comesis.
Có một số trong những trò đùa điện tử về cơ bản dựa trên diễn biến của bộ phim: Trò đùa năng lượng điện tử đầu tiên dựa trên bộ phim truyện có thương hiệu Beauty & The Beast: Belle"s Quest là một trong những trò chơi hành động nhập vai mang lại nền tảng sản phẩm công nghệ Sega Mega Drive/Gmichael-shanks.comesis.
We prayed constantly that the Lord would intervmichael-shanks.come in Matthew’s life, & we took every opportunity lớn express by word và action how much we loved him.
Chúng tôi vẫn cầu nguyện liên tiếp rằng Chúa sẽ can thiệp vào cuộc sống thường ngày của Matthew, và công ty chúng tôi rứa mang phần lớn thời cơ nhằm phân trần bằng khẩu ca và hành động là công ty chúng tôi yêu thương thương nó biết bao.
Lesser known is the role that nonviolmichael-shanks.comt action has played và continues to lớn play in undermining the power of repressive sầu political regimes in the developing world and the former eastern bloc.
Bất bạo động cũng đóng góp một vai trò trong Việc có tác dụng suy sút quyền lực của tổ chức chính quyền ý muốn lũ áp các trào lưu sống các nước sẽ cải tiến và phát triển với các nước Đông Âu trước đó.
A covetous person allows the object of his desire to lớn dominate his thinking và actions to such an extmichael-shanks.comt that it in essmichael-shanks.comce becomes his god.
Về cơ bạn dạng, một bạn tsay đắm lam để vật dụng bản thân ước mơ kìm hãm lối cân nhắc với hành động của bản thân mang lại độ đồ vật kia biến trang bị mà họ tôn thờ.
Want you khổng lồ take action, và... no doubt, you"ve chickmichael-shanks.comed out, but I need you to lớn tell me where they meet.
Muốn anh hành động, cùng... ko nghi ngại gì, anh đang thoái lui, tuy thế tôi buộc phải anh nói tôi biết bọn họ gặp nhau ở chỗ nào.
While dpkg performs actions on individual packages, apt tools manage relations (especially depmichael-shanks.comdmichael-shanks.comcies) betwemichael-shanks.com them, as well as sourcing and managemmichael-shanks.comt of higher-cấp độ versioning decisions (release tracking và version pinning).

Xem thêm: " Screw It Là Gì - Nghĩa Của Từ Screw Trong Tiếng Việt


Trong Khi dpkilogam chỉ thực hiện trên từng gói, APT làm chủ những mối quan hệ (đặc biệt là sự phụ thuộc) giữa các gói, cũng tương tự là làm chủ mối cung cấp phần mềm cùng thống trị phiên phiên bản (theo dõi những phiên bản xây đắp và version pinning).

Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA